Warframe: The New War – Bản cập nhật 2022 có gì hot?

bởi Fox SuSu
0 bình luận

Thông tin về phiên bản mới nhất của Warframe – The New War được công bố đã khiến người chơi phải đứng ngồi không yên. Từ trước đến nay game hành động nhập vai này vẫn luôn giành được sự ủng hộ nhiệt tình từ đông đảo người hâm mộ. Chính vì vậy The New War được kỳ vọng sẽ đem lại những đột phá và thành công vang dội hơn nữa.

Warframe: The New War màn ra mắt được mong đợi

Warframe là game bắn súng góc nhìn thứ ba được phát triển bởi Digital Extremes. Mới đây tại sự kiện TennoCon 2021, phiên bản cập nhật mới nhất The New War đã được hé lộ. Đây được cho là phiên bản mở rộng mang tính điện ảnh lớn nhất trong lịch sử Warframe. The New War tập trung vào hệ máy chơi game next-gen và được xác nhận sẽ phát hành trong đầu năm 2022.

Warframe hé lộ bản cập nhật The New War 2022
Warframe hé lộ bản cập nhật The New War 2022

Cốt truyện mới

Phần mới của Warframe tập trung vào Tenno và các phe phái khác ở diễn biến của cuộc chiến mới trong vũ trụ. Dòng nhiệm vụ điện ảnh này cho thấy Tenno – phe của Space Ninjas – làm việc với các đồng minh từ các phe khác để đối đầu với các dạng sống nhân tạo được gọi là Sentients. Đây cũng chính là những người đã xâm lược Cestus trên hành tinh Eidolon. Theo các nhà phát triển, The New War sẽ là nhiệm vụ cốt truyện dài nhất và hoành tráng nhất của Warframe.

7Th4284
Phiên bản mang tính điện ảnh lớn nhất của Warframe

Ở đầu tựa game, game thủ sẽ hóa thân thành một người lính Grineer gặp rắc rồi ở trên Eidolon. Toàn bộ đồng đội của bạn đã bị tàn sát bởi các Sentients và các khu vực định cư Cetus gần như bị san bằng. Không lâu sau game thủ được đưa đến một chiến hạm Corpus trên quỹ đạo phía trên Trái đất, lúc này một kỹ sư Corpus cố gắng đẩy lùi Sentients bằng cách chỉ huy các robot chiến đấu khác nhau.

warframe the new war 7
Cuộc chiến mới bắt đầu

Nhiệm vụ chính

Tương tự như các phiên bản trước đây như The Sacrifice và The Second Dream, The New War sẽ đưa bạn thực hiện các nhiệm vụ khác nhau. Sau các cuộc gặp gỡ và khám phá nhịp điệu câu chuyện, bạn sẽ được tiết lộ nguồn gốc của các nhân vật và phe phái chính của Warframe. Ở cốt truyện mới này, pháo đài Cetus và hạm đội Corpus đang nằm trong đống đổ nát sau cuộc tấn công của các Sentients và tất nhiên game thủ có nhiệm vụ phải đánh bại lực lượng này.

Warframe new war teshin
Người chơi phải đánh bại thế lực Sentients

Trải nghiệm nhiều nhân vật

Bên cạnh cuộc phiêu xuyên suốt Warframe tập trung vào Tenno, lần đầu tiên người chơi có thể đảm nhận vai trò của các nhân vật phụ khác. The New War đem đến một vài nhiệm vụ độc lập cho phép bạn điều khiển Teshin cầm kiếm của phe Conclave, Kahl-175 của phe Grineer và kỹ sư Veso của Corpus. Các nhiệm riêng lẻ này sẽ tập trung vào quá trình tải và kỹ năng cụ thể của từng nhân vật, làm cho họ trở nên khác biệt so với những gì mà bạn đã quen thuộc trong nhiều năm qua.

warframe the new war ra mat 2021 02 7912
Các nhân vật phụ được phát triển nhiều hơn

Tính năng chơi chéo và lưu chéo

Một điều đáng nói ở phiên bản cập nhật lần này của Warframe đó là tính năng chơi chéo và lưu chéo rất tiện lợi. Điều này có nghĩa là game thủ có thể chơi với bất kỳ ai họ muốn trên bất kể nền tảng nào. Digital Extremes cũng đã bổ sung tính năng lưu tiến trình chơi khi game thủ bị ngắt quãng giữa chừng. “Cộng đồng game thủ cực kỳ quan trọng đối với chúng tôi. Việc mở tính năng chơi và lưu game đa nền tảng chỉ là một trong nhiều cải thiện đang được chúng tôi thực hiện nhằm xây dựng một cộng đồng tốt hơn.”​ – Giám đốc điều hành Sheldon Carter cho biết.

ban cap nhat warframe 31 ban va loi chien tranh moi
Tính năng chơi chéo và lưu chéo tiện lợi

Bên cạnh những điểm mới này, có vẻ như nhà phát triển đang chuẩn bị cho việc hoàn thiện phiên bản di động của Warframe. Quả là những tiên vui liên tiếp cho các fan hâm mộ của dòng game. Hãy cùng đếm ngược đến ngày ra mắt của The New War và đừng quên theo dõi những bài viết khác trên Gamebox nhé!

Bài viết liên quan

Để lại bình luận