Warframe: The New War 2022 sắp ra mắt không thể bỏ lỡ

bởi Fox SuSu
0 bình luận

Tại TennoCon 2021 vừa qua, phiên bản tiếp theo của Warframe: The New War dần được hé lộ. Như vậy là sau nhiều năm chờ đợi, phiên bản mở rộng mang tính điện ảnh lớn nhất trong lịch sử Warframe đã ấn định ngày ra mắt. Hãy cùng Gamebox điểm qua các thông tin hấp dẫn sắp có trong game nhé!

The New War phiên bản mới nhất của Warframe
The New War phiên bản mới nhất của Warframe

Kỷ nguyên mới The New War

The New War là bản mở rộng quan trọng sắp ra mắt của Warframe, thuộc dòng game bắn súng góc nhìn thứ ba vốn được yêu thích. Nhà phát triển Digital Extremes cho biết The New War sẽ mang đến các nhiệm vụ cốt truyện lớn nhất mà họ từng thực hiện. Phiên bản đánh dấu một kỷ nguyên mới cho Warframe, khi ác nhân Sentients từ bên ngoài hệ mặt trời cuối cùng đến Trái đất để tiêu diệt tất cả sự sống trong Origin System.

warframe the new war 1 1200x675 1
Game bắn súng góc nhìn thứ ba

Khác với các bản mở rộng trước đó, The New War sẽ không phải là một khu vực thế giới mở mới. Thay vì vậy, nó sẽ đem đến một nhiệm vụ tuyến tính nơi mà người chơi chống lại cuộc xâm lược của Sentient trong nhiều nhiều khía cạnh. Đúng vậy, với nhiệm vụ này, bạn sẽ được thử sức với các nhân vật khác ngoài nhân vật chính Tenno.

Trải nghiệm nhiều nhân vật

Một trong những điểm cập nhật độc đáo của The New War là người chơi có thể chuyển đổi giữa nhiều góc nhìn khi cuộc xâm lược Sentient bắt đầu. Trong bản giới thiệu trò chơi kéo dài 30 phút, Digital Extremes đã giới thiệu phần đầu của nhiệm vụ cũng như giúp chúng ta biết rõ hơn về cách thức hoạt động của hệ thống mới này.

slider 1
Người chơi có thể chuyển đổi giữa các nhân vật

Mở đầu game, người chơi sẽ điều khiển người lính Grineer bị mắc kẹt trên Plains of Eidolon khi các vũ khí Sentient tàn sát đồng đội của anh ta và san bằng khu định cư Cetus. Sau đó, người chơi sẽ điều khiển Teshin – một NPC chính từ các nhiệm vụ trước, người đã thêm các nguyên tố khác nhau vào thanh kiếm của mình để chiến đấu với Sentients trên một trong những con tàu của riêng họ.

Tính năng chơi chéo tiện lợi

Kể từ The New War, Warframe sẽ có tính năng lưu chéo và chơi chéo. Nói một cách đơn giản có nghĩa là người chơi có thể chơi với bất kỳ ai họ muốn trên bất kể nền tảng nào. Digital Extremes cũng sẽ tung ra các bản cập nhật lớn đồng thời trên tất cả các nền tảng để mọi người có thể chơi cùng nhau thay vì người chơi console phải đợi vài ngày như trước đây.

slider 3
Tính năng chơi chéo thuận tiện

Thêm một thông báo bất ngờ đối với các game thủ đó là rất có thể Warframe sẽ xuất hiện trên điện thoại di động trong tương lai. Phiên bản này trông khá giống với phiên bản Switch của Warframe. Như vậy là người chơi sắp được trải nghiệm trò chơi hấp dẫn này trên chiếc điện thoại di động của mình.

Ngày ra mắt dự kiến

The New War là bản cập nhật 31 kế thừa của phần trước đó, Call of the Tempestarii. Phần bổ sung này đã là một hit rất lớn đối với những người hâm mộ Warframe, và có thể sẽ mở ra một kỷ nguyên mới, tiếp tục gia tăng sự phổ biến của trò chơi này. Có vẻ như Digital Extreme đang làm việc trên DLC tiếp theo và sẽ công bố nó sớm nhất vào tháng 1 năm 2022. Như vậy là các game thủ sẽ không phải chờ đợi quá lâu để chơi thử trò chơi hành động cực hot này.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận