Trải nghiệm Cyberpunk 2077 ở góc nhìn thứ ba

bởi goc.nho
0 bình luận

Mặc dù “đứa con tinh thần” Cyberpunk 2077 của CD Projekt RED là tựa game nhập vai góc nhìn thứ nhất. Nhưng có rất nhiều game thủ muốn trải nghiệm game này ở góc nhìn thứ ba. Liệu có đáng để thử với một bản Mod hay không? Hãy cùng tìm câu trả lời với GameBox ở bài viết bên dưới nhé.

Game có góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ ba

Điểm khác biệt lớn nhất giữa góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ ba chính là hiệu ứng đồ họa và phong cách hình ảnh có trong game. Nếu như các tựa game góc nhìn thứ nhất cho phép người chơi có thể quan sát thế giới xung quanh qua “lăng kính” của nhân vật chính thì các trò chơi góc nhìn thứ ba sẽ khiến bạn trở thành người ngoài cuộc.

Cyberpunk 2077 - GameBox
Trải nghiệm Cyberpunk 2077 ở góc nhìn thứ ba

Như thể có một camera đằng sau nhân vật chính và theo dõi anh ấy khắp nơi. Hơn nữa, người chơi cũng có thể thấy chuyển động của các nhân vật ở góc nhìn này.

Có thể thay đổi Cyberpunk 2077 sang góc nhìn thứ ba hay không?

Cyberpunk 2077 là một tựa game nhập vai hot nhất được ra mắt vào năm 2020. Không có gì quá ngạc nhiên khi game này nhanh chóng trở nên nổi tiếng trong cộng đồng game thủ. Tựa game kể về câu chuyện của nhân vật V, một lính đánh thuê và hành trình hoàn thành nhiệm vụ để có thể trở thành một chiến binh vĩ đại nhất.

Có thể thay đổi Cyberpunk 2077 sang góc nhìn thứ ba hay không? - GameBox
Trải nghiệm Cyberpunk 2077 ở góc nhìn thứ ba

Tuy bạn có thể tự do điều chỉnh nhân vật và các yếu tố khác có trong game nhưng hiện tại Cyberpunk 2077 vẫn được cố định với chế độ góc nhìn thứ nhất. Bạn không thể chuyển sang chế độ xem ở góc nhìn thứ ba trong phiên bản chính thức ngoại trừ khi bạn đang điều khiển một phương tiện như ô tô.

Có thể thay đổi Cyberpunk 2077 sang góc nhìn thứ ba hay không? - GameBox
Trải nghiệm Cyberpunk 2077 ở góc nhìn thứ ba

Thực tế thì việc giữ game này ở góc nhìn thứ ba là tương đối khó khăn khi mà tất cả hoạt ảnh của trò chơi chỉ được dành riêng để xem ở góc nhìn thứ nhất. Nhưng không thể chối cãi khi mà góc nhìn thứ nhất đem lại cho người chơi cảm giác trải nghiệm tuyệt vời hơn như khi hóa thân hoàn toàn vào nhân vật V và lái xe trong Night City của Cyberpunk 2077.

Mặc dù không có cách nào để thay đổi chế độ góc nhìn trong phiên bản chính thức nhưng bạn cũng có thể chơi game ở góc nhìn thứ ba với bản Mod Cyberpunk 2077 có tên JB – TPP MOD WIP THIRD PERSON.

Hướng dẫn cách chơi Cyberpunk 2077 ở góc nhìn thứ ba

Với bản Mod trên thì người chơi hoàn toàn có thể ngắm nhìn nhân vật V của mình di chuyển cũng như tương tác với những nhân vật khác ở góc nhìn thứ ba. Phiên bản này cũng cho phép bạn truy cập các tính năng không hề được kích hoạt trong phiên bản chính thức.

Hướng dẫn cách chơi Cyberpunk 2077 ở góc nhìn thứ ba - GameBox
Trải nghiệm Cyberpunk 2077 ở góc nhìn thứ ba

Mặc dù việc sử dụng các phiên bản MOD trong Cyberpunk 2077 được coi là hợp pháp và không vi phạm bất cứ điều khoản dịch vụ nào của trò chơi nhưng nó cũng có một vài nhược điểm. Người chơi cần phải di chuyển khá chậm để giữ cho tiến độ mượt mà, các chuyển động quá nhanh có thể khiến cho game trục trặc vì không được xác thực bởi các nhà phát triển chính thức.

Xem thêm những bài viết xoay quanh tựa game này được cập nhật trên website của GameBox nhé.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận