Top các mẹo và thủ thuật cơ bản bạn cần biết trước khi chơi God of War 2018

bởi goc.nho
0 bình luận

God of War 2018 là tựa game phiêu lưu hành động ở góc nhìn thứ nhất được Sony Interactive Entertainment (SIE) và Santa Monica Studio phát hành. Đây là một trong những tựa game hay nhất trên nền tảng PS4 trong năm 2018 gây hứng thú với cộng đồng game thủ. Để giúp bạn đọc có trải nghiệm thuận lợi hơn, God of War 2018 xin gửi tới các bạn một vài hướng dẫn cơ bản trong nội dung dưới đây nhé.

God of War 2018 - GameBox
Top các mẹo và thủ thuật cơ bản bạn cần biết trước khi chơi God of War 2018

Dành thời gian cho việc thám hiểm

Thế giới trong God of War 2018 có một sự liên kết vô cùng chặt chẽ. Các nhiệm vụ phụ sẽ giúp người chơi hiểu thêm về cốt truyện cũng như nhân vật hơn. Những hòn đảo nhỏ có mặt trong game sẽ gồm nhiều con đường phân nhánh dẫn đến những quizz và những trận đấu trùm.

Top các mẹo và thủ thuật cơ bản bạn cần biết trước khi chơi God of War 2018- GameBox
Top các mẹo và thủ thuật cơ bản bạn cần biết trước khi chơi God of War 2018

Có thể nói mỗi một chi tiết xuất hiện trong tựa game này đều ẩn chứa những câu chuyện hấp dẫn mà bạn nên bắt tay vào để khám phá và trải nghiệm.

Truy tìm những con quạ của thần Odin

Việc thu thập những con quạ của Odin không những giúp bạn gia tăng thêm lượng vật phẩm mà còn là cách để nhìn thấy được toàn bộ thế giới trong game God of War 2018. Trong quá trình săn lùng những sinh vật ẩn này thì người chơi có cơ hội khám phá, quan sát trọn vẹn thế giới xung quanh. Bên cạnh đó, toàn bộ các vật phẩm mà bạn thu thập được đều giúp bạn nhận thêm điểm kinh nghiệm. 

Đừng bỏ qua những nhiệm vụ phụ

Như GameBox đã nói ở trên thì các nhiệm vụ phụ sẽ là những mảnh ghép giúp bạn có cái nhìn tổng quan về cả thế giới trong game.

Đừng bỏ qua những nhiệm vụ phụ trong God of War 2018 - GameBox
Top các mẹo và thủ thuật cơ bản bạn cần biết trước khi chơi God of War 2018

Sau khi đã vượt qua phần mở màn thì bạn sẽ được tiếp xúc với những nhiệm vụ phụ mà God of War 2018 gọi là Favor được đánh dấu bởi những ký hiệu màu lam trên bản đồ. Bạn hoàn toàn có theer bỏ qua một vài cái không cần thiết nhưng nên thực hiện những Favor chủ chốt vì chúng sẽ giúp cho cuộc hành trình ở xứ Bắc Âu thuận lợi và đơn giản hơn rất nhiều.

Không cần thiết phải trang bị đồ mới lúc mở đầu game God of War 2018

Nếu bạn không muốn lãng phí tiền một cách vô ích thì đừng nên mua các trang bị mới từ Thợ rèn sớm sau khi bắt đầu game. Bạn nên dành thời gian để khám phá thế giới xung quanh God of War 2018 nhiều hơn để tìm thấy những món trang bị phù hợp với mình. Hãy để dành tiền cho những món trang bị đắt giá hơn sau khi vượt qua vài tiếng chơi game.

Luôn luôn lắng nghe

Những phần hội thoại của các nhân vật trong game God of War 2018 đều ẩn chứa rất nhiều câu chuyện nền xoay quanh nhân vật chính cũng như các bối cảnh trong game.

Top các mẹo và thủ thuật cơ bản bạn cần biết trước khi chơi God of War 2018 - GameBox
Top các mẹo và thủ thuật cơ bản bạn cần biết trước khi chơi God of War 2018

Bạn nên cho phép các nhân vật hoàn thành phần hội thoại của mình để tránh trường hợp bỏ lỡ những đoạn hội thoại thực sự “chất lượng nhé”.

Lời kết

Trên đây là những mẹo và thủ thuật cơ bản đã được GameBox tổng hợp lại để giúp bạn có cuocj hành trình thuận lợi, suôn sẻ trong quá trình khám phá thế giới God of War 2018. Đón xem những bài viết hữu ích xoay quanh tựa game này trong các bài viết tiếp theo có trên GameBox nhé.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận