TheHunter: Call of the Wild – Game săn thú cực lạ

bởi Fox SuSu
0 bình luận

Call of the Wild – Tiếng gọi nơi hoang dã là phiên bản mới nhất của series game theHunter xịn xò. Những ai yêu thích dòng game bắn súng chắc hẳn đã từng nghe qua cái tên này. Hãy cùng Gamebox tìm hiểu điểm độc đáo xoay quanh trò chơi săn thú siêu cuốn này nhé!

Giới thiệu Call of the Wild

TheHunter: Call of the Wild là một trò chơi thế giới mở mô phỏng chân thực được phát triển bởi Expansive Worlds. Nếu là fan của dòng game bắn súng và muốn hóa thân thành thợ săn chính hiệu thì chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ trò chơi này. Call of the Wild đem đến cho người chơi cảm giác đi săn chân thực, tựa như bạn đang lạc giữa thiên nhiên và lùng theo những con thú hoang vậy.

 theHunter: Call of the Wild game săn thú
theHunter: Call of the Wild game săn thú

Bản đồ rộng lớn

Khởi đầu game người chơi sẽ chọn một trong hai khu vực để săn bắn: vùng nông thôn rộng lớn ở Đức, vùng Tây Bắc Thái Bình Dương. Lợn rừng, bò rừng, gấu, cáo, sói, … là những sinh vật tuyệt đẹp của khu rừng mà thường chỉ có thể thấy qua các thước phim. Bước vào theHunter, chúng sẽ là những chiến lợi phẩm mà người chơi thu được từ những lần đi săn với cây súng trường siêu ngầu.

Ngoài ra Call of the Wild còn có một bản DLC giúp người chơi mở khóa được bản đồ vùng Taiga của Nhật Bản. Khu vực rừng núi này mang đặc trưng hệ sinh thái khí hậu lạnh giá. Người chơi sẽ bắt gặp phong cảnh kỳ ảo cùng các loài mèo rừng trắng, thỏ trắng, nai sừng tấm vô cùng đẹp mắt.

bf5f8dc3c1514a739e08d85b5619b3e2
Bản đồ rộng lớn

Môi trường sống động

Đúng với thực tế, trong theHunter: Call of the Wild, hệ thống môi trường như thời tiết sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình săn bắn của bạn. Thời tiết trong game thường rất thất thường và thay đổi nhanh chóng mặt. Trời có thể mưa rồi lại nắng luân phiên cả…chục lần. Việc có thể thích nghi được với điều kiện môi trường sẽ ảnh hưởng tới kết quả cuộc đi săn của bạn.

Thông thường, trời mưa sẽ đem lại lợi thế nhiều hơn cho người chơi vì nó sẽ xóa đi những dấu vết bạn để lại (như dấu chân hay mùi hương) và giảm tầm nhìn của các loài động vật. Ngoài ra một yếu tố cũng góp phần không nhỏ vào thành bại của cuộc chơi chính là hướng gió. Tùy theo hướng gió mà người chơi phải đưa ra phương phù hợp, có lẽ đi săn ngược hướng gió là thích hợp nhất.

86dcf1d7746d3739cbe1ce5aab1faccf468eaf0b
Môi trường sống động

Vũ khí và kỹ năng

Call of the Wild sẽ cho người chơi nhiều trang bị có ích khi bắt đầu game. Trang bị căn bảo bao gồm 1 cây súng trường, 1 ống nhòm, 2 loại còi gọi hươu và 1 bình xịt che mùi, 1 chiếc máy ảnh và 1 chiếc điện thoại. Tất cả đều là những vật phẩm cần thiết trong cuộc đi săn ngoài thực tế. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm và thông tin về săn bắn thì không thành vấn đề vì hệ thống game đều có hướng dẫn rất rõ ràng.

JNqAqnPnWmPcxZbm8Lt4pC
Trang bị cần thiết cho trải nghiệm chân thực

Ngoài ra người chơi cũng có thể mở khóa những trang bị và kỹ năng tốt hơn cho mình khi nhân vật đã đạt đủ điều kiện. Những trang bị và kỹ năng khác nhau sẽ phù hợp để săn từng loài thú quý hiếm riêng biệt. Thường là khi nhân vật đi đến một cấp nhất định và sở hữu đủ số lượng “con mồi”thu hoạch được.

Có lẽ khá khó để có thể lên cấp nhanh lúc đầu game khi bạn chưa có kinh nghiệm đi săn. Tuy nhiên sau khi đã làm quen được với Call of the Wild thì tốc độ sẽ được đẩy nhanh hơn và lượng EXP cần để lên những cấp sau cũng ngày càng tăng cao. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi phải cày cuốc nhiều để có thể lên cấp, mở khóa kĩ năng.

b06ff041bcfc4da4b22788f91cbebb43
Tựa game đáng để thử sức

Chỉ với bấy nhiêu thông tin cũng đủ để thấy theHunter: Call of the Wild được xây dựng kỹ lưỡng như thế nào. Với thế giới game trau chuốt để đạt đến mức chân thật về mọi mặt như thế thì đây chắc chắn là một tựa game đáng để thử. Gamebox hy vọng các bạn sẽ có những cuộc đi săn lý thú và đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo nhé!

Bài viết liên quan

Để lại bình luận