Số phận của các nhân vật trong The Witcher 3 sẽ như thế nào?

bởi goc.nho
0 bình luận

Theo như lời công bố của CD Projekt Red thì bom tấn The Witcher 3 có đến 36 cái kết thúc,một con số vô cùng ấn tượng. Việc nhân vật có kết cục như thế nào vẫn hoàn toàn phụ thuộc vào những quyết định của người chơi trong suốt hành trình, chúng sẽ tới từ 3 hướng đi khác nhau trong game. Hãy cùng GameBox điểm qua số phận của một vài nhân vật quan trọng có trong phiên bản thứ ba của tựa game này nhé.

Số phận của các nhân vật trong The Witcher 3: Wild Hunt

Gearalt xứ Rivia

Nhân vật này có thêm 3 kết thúc nữa trong The Witcher 3: Wild Hunt

Gearalt xứ Rivia trong The Witcher 3: Wild Hunt - GameBox
Số phận của các nhân vật trong The Witcher 3 sẽ như thế nào?
  • Đơn thân độc mã: Geralt tiếp tục sống một cuộc đời tự do, thoải mái nhưng đơn độc của mình với công việc săn quái của một Witcher nếu không tỏ tình với Triss Merigold hoặc Yennefer.
  • Ngừng công việc săn quái và chuyển về sống chung với Triss: kết thúc này xảy ra khi Geralt cố tán tỉnh Triss trong nhiệm vụ A Matter of Life and Death và Now or Never. Sau khi đã hoàn thành hai nhiệm vụ này và chống lại Wild Hunt thành công, cặp đôii sẽ dọn về Kovir.
  • “Bỏ trốn” cùng Yennefer: nếu như người chơi quyết định không tán tỉnh Triss trong nhiệm vụ The Last Wish thì Geralt sẽ “lấy lòng” với Yennefer thì sau khi chống lại Wild Hunt thành công. Tiếp theo cả Geralt và Yennefer sẽ cùng nhau trốn đi khỏi thê giới The Witcher 3 xô bồ đầy rẫy sự mâu thuẫn này. 
Số phận của các nhân vật trong The Witcher 3: Wild Hunt - GameBox
Số phận của các nhân vật trong The Witcher 3 sẽ như thế nào?

Hoàng đế Nilfgaard – Emhyr Var Emreis 

Nếu người chơi quyết định Geralt không giết vua Radovid trong nhiệm vụ phụ A Deadly Plot hoặc cùng “một phe” với Sigismund Dijkstra trong nhiệm vụ Reason of State. Điều này sẽ dẫn đến sự thất bại của quân Nilfgaard và khiến nội bộ nước này lục đục. Một vài thành phần phản động trong The Witcher 3 sẽ lợi dụng điều này để liên kết lại với nhau nhằm lật đổ và tiêu diệt  Emhyr Var Emrei.

Hoàng đế Nilfgaard - Emhyr Var Emreis trong The Witcher 3 - GameBox
Số phận của các nhân vật trong The Witcher 3 sẽ như thế nào?

Hoàng đế Nilfgaard  là Emhyr Var Emreis  sẽ chiếm được phương Bắc thành công nếu như bạn để Geralt hoàn thành nhiệm vụ phụ Reason of State và bảo vệ Vernon Roche. Tiếp theo sẽ là một cuộc thanh trừng toàn bộ những bè phải nổi loạn muốn chống lại mình.

Philip Strenger Baron vùng Velen

Trong nhiệm vụ The Whispering Hillock của The Witcher 3, khi người chơi quyết định để Geralt giết linh hồn ở dưới gốc cây. Thì cả Geralt cùng Baron phải giải cứu vợ Anna của gã trong nhiệm vụ phụ Return to Crookback Bog. Trong lúc đó, Anna sẽ bị sốc do bị nhiễm phải phép thuật của cả ba mụ phù thủy. Baron thề sẽ phải chữa bệnh cho vợ mình dù có phải làm bất cứ điều gì và quyết định đưa Anna đến ‘những ngọn núi xanh’ để tìm thầy thuốc.

Philip Strenger Baron vùng Velen - GameBox
Số phận của các nhân vật trong The Witcher 3 sẽ như thế nào?

Ngược lạinếu như Geralt giải phóng linh hồn phía dưới gốc cây thì cả ba mụ phù thủy sẽ đặt lời nguyền lên Anna. Thời điểm Baron tới cứu Anna thì bà ta đã chết do kiệt sức bởi lời nguyền quá mạnh. Vì quá tuyệt vọng nên cuối cùng Baron cũng quyên sinh theo vợ bằng cách treo cổ ở Crow’s Perch.

Lời kết

Hy vọng với những kết thúc của 3 nhân vật được GameBox chọn lọc trong game The Witcher 3, bạn đọc có thể lựa chọn cho mình một cái kết hoàn hảo nhất theo mong muốn của mình. Hy vọng bạn sẽ có những giây phút chơi game thật vui vẻ.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận