Rogue Company: Siêu phẩm game hành động miễn phí 100%

bởi Fox SuSu
0 bình luận

Rogue Company là game bắn súng kết hợp chiến thuật hoàn toàn miễn phí được rất nhiều người yêu thích. Bạn đã sẵn sàng tham gia trải nghiệm cùng hơn 20 triệu người chơi trong Rogue Company chưa? Hãy cùng Gamebox tìm hiểu điểm đặc sắc của tựa game ngay trong bài viết sau đây nhé!

Giới thiệu Rogue Company

Rogue Company là trò chơi hành động góc nhìn thứ 3 được phát triển bởi Hi-Rez StudiosFirst Watch Games. Đây đều là các cựu chiến binh có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển những tựa game đình đám. Thông qua trailer bùng nổ, có thể thấy Rogue Company là một tựa game hành động bắn súng chiến thuật đầy kịch tính. Trò chơi có hỗ trợ đầy đủ cho chơi đa nền tảng và tiến trình chéo.

Rogue Company game hành động hoàn toàn miễn phí
Rogue Company game hành động hoàn toàn miễn phí

Cốt truyện

Nội dung chính xoay quanh Công ty Rogue và những phi vụ đặc biệt hợp tác cùng chính phủ. Công ty Rogue là một lực lượng hành động tự do, chuyên nhận các hợp đồng triệu đô từ các chính phủ nhằm triệt tiêu những mối đe dọa sắp xảy ra. Thông qua những nhiệm vụ đã hoàn thành, danh tiếng của Rogue ngày một đi lên, Công ty kỳ lạ này rất được lòng dư luận và nhận vô vàn sự ủng hộ của mọi người.

Blog header V2 1280x720 2
Hoàn thành các phi vụ triệu đô

Lối chơi

Rogue Company có đội hình chơi tương tự lính đánh thuê, với các tiện ích vô cùng hiện đại. Với lối chơi khá giống Insurgency: Sandstorm, Rogue Company đưa bạn vào trải nghiệm bắn súng đồng đội gay cấn. Người chơi có thể lên kế hoạch hành động, đánh bại các đối thủ, trải nghiệm những pha bắn súng ly kỳ, vụ nổ hoành tráng và hơn thế nữa.

Rogue Company có các chế độ chơi dựa trên mục tiêu và nhiều bản đồ khác nhau. Trong đó Extraction là chế độ chơi 4v4, đội tấn công có nhiệm vụ hack một mục tiêu. Người chiến thắng của một vòng được xác định sau khi mục tiêu bị tấn công hoặc tất cả người chơi trong một đội đã bị loại. Ngoài ra chế độ chơi Wingman 2v2, tương tự chế độ chơi Strikeout nhưng ít hồi sinh hơn và chơi theo đội 2 người.

EpDIf62W4AA6D5
Tương tự đội hình lính đánh thuê

Nhiệm vụ

Bước vào các nhiệm vụ đánh thuê tại các điểm nóng trên toàn cầu. mục tiêu của bạn là kiểm soát King of the Hill, sinh tồn trong Strikeout hoặc gỡ bom trong Demolition. Đừng quên cạnh tranh thứ hạng trong Leaderboard hoặc chơi kiểu “thua ra được vào” khá thú vị! Mỗi đặc vụ trong Rogue Company đều có bộ kỹ năng, vũ khí và tiện ích riêng. Tận dụng bộ phóng bom Napalm, máy bay không người lái hay thiết bị công nghệ cao khác đều tùy thuộc vào lựa chọn của riêng bạn.

rogue company alpha nintendo switch
Rất nhiều nhiệm vụ và map khác nhau

Cấu hình

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành:Windows 7 64 bit
Bộ xử lý:Intel(R) Core i5-2320
Bộ nhớ:4 GB RAM
Đồ họa:NVIDIA GeForce GTX 555
Lưu trữ:20 GB chỗ trống khả dụng

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành:Windows 10
Bộ xử lý:Intel Core i7 3.20 ghz 12
Bộ nhớ:16 GB RAM
Đồ họa:GTX 960
Lưu trữ:20 GB chỗ trống khả dụng
H2x1 NSwitchDS RogueCompany season3
Game được hỗ trợ trên nhiều nền tảng

Rogue Company sẽ được phát hành cho rất nhiều thiết bị như Nintendo Switch, PC thông qua Epic Games Store, PlayStation 4 và Xbox One. Tất nhiên trò chơi có hỗ trợ đầy đủ cho chơi đa nền tảng và tiến trình chéo. Không những thế, nhà phát triển còn hoàn thiện phiên bản Rogue Company Mobile hết sức thú vị. Nếu là một fan của dòng game hành động pha chút chiến lược, chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ cái tên này.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận