Red Dead Redemption 2 – bom tấn cao bồi miền viễn Tây

bởi goc.nho
0 bình luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game hấp dẫn về chủ để những chàng trai cao bồi bắn súng trong mùa giãn cách này thì có thể khám phá ngay Red Dead Redemption 2 với những cuộc chiến thú vị sẽ được GameBox giới thiệu trong bài viết sau đây nhé.

Tổng quan về Red Dead Redemption 2

Red Dead Redemption 2 là tựa game phiêu lưu hành động thuộc thể loại cao bồi miền viễn Tây hoang dã theo góc nhìn thứ nhất và thứ ba. Game được phát triển bởi Rockstar Studios và nhà xuất bản Rockstar Games ra mắt cộng đồng game thủ vào ngày 26 tháng 10 năm 2018. Đây là phiên bản kế nhiệm của Red Dead Redemption (2010) và là phần thứ ba trong Red Dead đình đám.

Red Dead Redemption 2 - bom tấn cao bồi miền viễn Tây - GameBox
Red Dead Redemption 2 - bom tấn cao bồi miền viễn Tây

Red Dead Redemption 2 đặt bối cảnh giả tưởng quay về thời gian năm 1899 tại miền Tây Hoa Kỳ. tiếp nối câu chuyện của một gã du mục ngoài vòng pháp luật có tên là Arthur Morgan, thành viên của băng đảng Dutch Van der Linde. Cả băng đảng đang cố gắng chống trả lại sự suy tàn của vùng đất phía Tây hoang dã cùng nhiều đối thủ khác, bao gồm chính quyền.

Người chơi sẽ có tới 60 tiếng đồng hồ thú vị để hoàn thành tất cả nhiệm vụ có trong tựa game được phân loại vào top các game  phiêu lưu hành động Xbox hay nhất mọi thời đại.

Cốt truyện của Red Dead Redemption 2

Trước khi bắt đầu vào cốt truyện Red Dead Redemption 2 thì ta cùng coi lại diễn biến phần 1. Nhân vật chính John Marston của Red Dead Redemption 1 có số phận cực tàn khố, không được sống trong tình yêu thương của gia đình khi mẹ vừa mất sau khi anh ra đời còn người cha bị mù sau một trận ẩu đả tại quán bar và sống chỉ luôn biết đổ lỗi cho người khác.

Cốt truyện của Red Dead Redemption 2 - GameBox
Red Dead Redemption 2 - bom tấn cao bồi miền viễn Tây

Đến năm 1881. cha John Marston cũng qua đời và bỏ lại anh lúc đó chỉ mới 8 tuổi vào trại trẻ mồ côi. Sau này, khi đã trưởng thành anh gia nhập vào băng nhóm tội phạm Van der Linde với người đứng đầu là Dutch.

Red Dead Redemption 2 - bom tấn cao bồi miền viễn Tây - GameBox
Red Dead Redemption 2 - bom tấn cao bồi miền viễn Tây

Mở đầu phần 2 thì bối cảnh được đặt tại miền Tây Hoa Kỳ năm 1899 và là tiền truyện của chuỗi game Red Dead, diễn ra trước khi John bị bắt buộc phải phản bội băng đảng của mình. Đây cũng được xem là khoảng thời gian đánh dấu kỷ nguyên miền Tây hoang dã đi đến giai đoạn thoái trào. Sau một vụ cướp bất thành ở thị trấn Blackwater thì nhân vật chính Arthur Morgan và đồng bọn buộc phải tháo chạy.

Cuộc sống đưa đẩy họ buộc phải thực hiện liên tiếp các vụ cướp bọc, chiến đầu với những gã thợ săn tiền thưởng đầy kinh nghiệp để đảm bảo sự sịnh tồn. Tuy nhiên những lục đục nội bộ bắt đầu xảy ra và Arthur phải đứng giữa hai lựa chọn hoặc là công lý hoặc là tiếp tục sự trung thành với băng đảng đã nuôi nấng mình suốt nhiều năm.

Cuộc chiến của những cao bồi miền Tây 

Nếu như ở series Grand Theft Auto, Rockstars Game tập trung chủ yếu vào phong cách chơi game hành động hiện đại thông qua các nhiệm vụ như đua xe, bắn súng và cướp bóc.

Cuộc chiến của những cao bồi miền Tây trong Red Dead Redemption - GameBox
Red Dead Redemption 2 - bom tấn cao bồi miền viễn Tây

Thì đến với  Red Dead Redemption 2, người chơi sẽ có những chuyên phiêu lưu mạo hiểm tại miền Tây nước Mỹ cũng với những pha cưỡi ngựa, bắn súng và cướp bóc nhưng lại theo phong cách của những chàng trai cao bồi phóng khoáng. Điểm đặc biệt là game còn tích hợp chế độ online nhiều người chơi để tạo một Arena rộng lớn và khốc liệt hơn.

Lời kết

Trên đây, GameBox đã giúp ban đọc có cái nhìn tổng quan Red Dead Redemption 2 cũng như tóm gọn chi tiết cốt truyện của cả hai phần để bạn có những trải nghiệm thuận lợi hơn, suôn sẻ hơn. Nếu đã trót say mê trò chơi bắn súng mà lại yêu thích những chàng cao bồi miền Tây hoang dã thì có thử ngay tựa game hành động cực chất của nhà Rockstars này nhé.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận