Puzzles & Survival: Gameplay xếp ngọc diệt zombie lạ mà quen

bởi Fox SuSu
0 bình luận

Puzzles & Survival hiện đang là cái tên nằm trong top game IOS được chơi nhiều tại thị trường nước ngoài. Chủ đề zombie không phải mới, thể loại xếp ngọc lại càng chẳng xa lạ, nhưng nếu kết hợp hai yếu tố đó lại thì lại có mọt trò chơi hoàn toàn độc đáo. Hãy cùng Gamebox tìm hiểu cách phá đảo tựa game thú vị này nhé!

Puzzles & Survival game sinh tồn thú vị
Puzzles & Survival game sinh tồn thú vị

Puzzles & Survival với gameplay lạ mà quen

Puzzles & Survival ra mắt năm 2021 bởi nhà phát hành 37GAMES. Vốn là dòng game zombie (xác sống) hay survival (sinh tồn) quen thuộc với game thủ qua những cái tên như Dying Light 2World War ZBack 4 Blood… Tuy nhiên ở Puzzles Survival, người chơi lại tìm thấy những trải nghiệm cực kỳ mới mẻ khi mà bạn có thể xếp ngọc để…diệt zombie

code puzzles survival moi nhat 2021 cach nhap code thumb 800x450 1
Chiến đấu tiêu diệt zombie

Puzzles & Survival diễn ra trong thời kỳ hậu tận thế, Trái đất lúc này là một nơi đầy sự chết chóc. Virus zombie đang lây lan cho những người cuối cùng còn sót lại. Người chơi may mắn vẫn chưa bị biến thành zombie và nắm giữ vận mệnh của loài người. Bạn phải lãnh đạo những người khác, chiến đấu và thoát ra khỏi bờ vực diệt vong.

Ở trong một thế giới đầy zombie, hiển nhiên việc đụng độ với lũ sinh vật hung hăng nguy hiểm này là điều không thể tránh đượci. Nhưng bên cạnh nhiệm vụ chính là chống lại chúng, người chơi còn cần xây dựng một khu vực bất khả xâm phạm, chế tạo các thiết bị tối tân, chiêu mộ các anh hùng và giải đáp những bí ẩn để giữ cho bản thân và mọi người xung quanh được an toàn.

unnamed 2
Xếp ngọc cực vui

Puzzles & Survival đem đến sự kết hợp song song giữa trò chơi chiến thuật và trò chơi giải đổ cực thú vị. Game xếp ngọc đồng màu match-3 quen thuộc lại giúp bạn diệt zombie quả là sáng tạo thú vị. Ngoài ra bạn sẽ phải thu thập tài nguyên để nâng cấp các công trình, chiêu mộ và huấn luyện lính tinh nhuệ. thực hiện phòng thủ cũng như đánh chiếm các thánh địa khác. Sự đa dạng của nhiệm vụ sẽ khiến người chơi phải liên tục thay đổi linh động để thích ứng.

Chinh phục Puzzles & Survival

Bắt đầu game, người chơi sẽ nhận được đoạn giới thiệu ngắn kết hợp với hướng dẫn cách xếp ngọc để tấn công zombie. Sau khi đã nắm được cách chơi match-3, bạn sẽ tiếp tục được học cách xây dựng khu căn cứ. Có thể công đoạn này sẽ hơi bỡ ngỡ với người mới chơi game, nhưng chắc chắn sẽ là một điểm gây nghiện.

Game thủ sẽ có một bản đồ chiến dịch để bao gồm nhiều nhiệm vụ và màn chơi với các phần thưởng khác nhau. Việc xếp ngọc cũng theo những quy tắc cũ: di chuyển ngọc theo chiều dọc hoặc ngang để ít nhất 3 viên cùng màu. Trong đó 4 đến 5 viên cùng màu tạo ra lựu đạn nổ ngọc. Điểm sáng tạo ở đây là khi ở một số màn, bạn cần diệt zombie mà không được phá hủy lồng nhốt chúng

maxresdefault 12
Vượt qua từng màn chơi

Phần lớn các công trình trong Puzzles & Survival cơ bản đã có sẵn, bạn chỉ việc nâng cấp để tăng tính hiệu quả cho chúng. Để nâng cấp mỗi công trì cần lưu ý 2 điểm: nhân công nhàn rỗi và thời gian tiêu tốn. Nếu muốn không phải chờ đợi, bạn có thể dùng “kim cương” để mua thêm nhân công hoặc giảm thời gian nâng cấp.

Nếu đã đạt được cấp 3, bạn sẽ có thể tạo quân riêng cho mình và đi đánh các nhóm zombie nằm rải rác trên bản đồ. Chiến thắng các trận đấu sẽ đem lại nguồn tài nguyên nhất định. Bước đầu bạn có thể tạo 3 loại quân là: Dũng sĩ, Xạ thủ và Kỵ binh. Ngoài ra số công trình phụ trợ khác như Ngân hàng, Quán ăn… sẽ được mở khóa dần trong quá trình chơi.

puzzles and survival 5 1
Hàng loạt nhiệm vụ hấp dẫn

Có thể thấy Puzzles & Survival đã thổi luồng gió mới cho cộng đồng game thủ mobile nói chung và fan dòng game zombie nói riêng. Những điểm độc đáo khác biệt của game hứa hẹn sẽ đem tới những phút giây giải trí vui vẻ cho bạn sau một ngày làm việc vất vả. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trải nghiệm một vài trò chơi thú vị khác với đề tài kinh dị trong mùa Halloween này.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận