Những vũ khí mạnh nhất trong Red Dead Redemption II

bởi goc.nho
0 bình luận

Được phát triển bởi Rockstar, cha đẻ của GTA, Red Dead Redemption II mang đến cho người chơi nhiều điểm mới mẻ cùng với không gian thế giới mở miền viễn Tây với những chàng cao bồi trẻ phóng khoáng. Chính vì thế mà tựa game này nhận được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng game thủ.

Với một trò chơi thuộc thể loại bắn súng như vậy thì vũ khí chính là điều mà người chơi vô cùng quan tâm để giúp bạn chiến thắng trong các cuộc chiến, loại bỏ đối thủ môt cách dễ dàng. Sau đây, GameBox sẽ giới thiệu đến bạn đọc những loại vũ khí trong game mà bạn chú ý trước khi lựa chọn.

Top những vũ khí mạnh nhất trong Red Dead Redemption II

Khẩu súng 6 nòng tốt nhất

Trong Red Dead Redemption II, bạn sẽ có 3 sự lựa chọn về khẩu súng 6 nòng, Tuy nhiên chỉ có khẩu súng Schofield Revolver với mức giá trị 84 USD  mới có mức độ sát thương lớn nhất. Khẩu này cũng có tỉ lệ bắn trúng mục tiêu chính xác nhất và bạn vẫn có thể sở hữu nó mà không tốn bất cứ đồng nào bằng cách cướp của hàng 

khẩu súng Schofield Revol trong Red Dead Redemption II - GameBox
Những vũ khí mạnh nhất trong Red Dead Redemption II

Doctor’s Shop ở thị trấn Valentine. Tuy nhiên, việc thực hiện vụ cướp này không hề dễ dàng nhưng việc sở hữu khẩu súng 6 nòng ở ngay giai đoạn đầu đem lại cho bạn một lợi thế khá lớn, bạn có thể mua thêm khẩu thứ hai khi đã có được kỹ năng cầm hai súng.

Khẩu súng lục tốt nhất

Một khẩu súng lục sẽ giúp người chơi có thể bắn tầm ra tốt hơn; tuy nhiên chọn khẩu nào sẽ phụ thuộc vào sở thích cá nhân của từng người chơi. Trong Red Dead Redemption II sẽ có 3 khẩu súng lục chất lượng nhất mà bạn nên cân nhắc đó là Volcanic Pistol, Semi-Automatic, Mauser.

Volcanic Pistol trong Red Dead Redemption II - GameBox
Những vũ khí mạnh nhất trong Red Dead Redemption II

Ba khẩu này sở hữu những sức mạnh khác nhau nhưng Volcanic Pistol được đánh giá là khẩu gây ra độ sát thương cao nhất với giá 150$. Trong khí đó, Semi-Automatic lại có tỷ lệ bắn và tốc độ gài đạn tốt nhất còn Mauser sẽ có rất nhiều đạn và tốc độ bắn đủ nhanh.

Khẩu súng trường mạnh nhất

Khác với những loại súng trên thì khẩu súng trường sẽ quyết định lớn nhất đến thắng lợi trong các cuộc chiến tranh. Và trong game Red Dead Redemption II, bạn vẫn cần rất nhiều những khẩu súng trường khi giao chiến với những băng đảng khác. Bạn có thể tham khảo khẩu Springfield Rifle có khả năng gây ra khá nhiều sát thương và hai khẩu nữa là Bolt Action Rifle và Litchfield Repeater có mức giá lên đến 145 USD.

Khẩu súng Shotgun mạnh về độ sát thương

Nếu bạn muốn sỏ hữu một khẩu súng thiên về độ sát thương thì Litchfield Repeater sẽ là một khẩu súng shotgun tốt nhất trong Red Dead Redemption II mà bạn nên lựa chọn. Khi bạn đã có thể bắn súng bằng cả hai tay thì Sawed-off Shotguns sẽ là lựa chọn thứ hai mà bạn nên cân nhắc khi có mức độ sát thương không hề thua kém khẩu Litchfield Repeater.

Litchfield Repeater. - GameBox
Những vũ khí mạnh nhất trong Red Dead Redemption II

Vũ khí cận chiến tốt nhất

Nếu như bạn thắc mắc loại vũ khí cận chiến nào tốt nhất trong trò chơi bắn súng cao bồi Red Dead Redemption II thì GameBox sẽ đề xuất cho bạn cây rìu của thổ dân da đỏ Tomahawk.

cây rìu của thổ dân da đỏ Tomahawk. - GameBox
Những vũ khí mạnh nhất trong Red Dead Redemption II

Đây là loại rìu giúp người chơi có khả năng tham gia cận chiến vô cùng mạnh mẽ. Bạn hoàn toàn có thể lấy được mạng sống của một người khi ném chúng ở cự ly gần mà không phát ra tiếng động nhưng nó vẫn tồn tại điểm hạn chế nhất định là bạn phải chạy đến nhặt lại sau khi ném.

Lời kết

Vậy là GameBox đã đúc kết những vũ khí mạnh nhất mà người chơi có thể cân nhắc trong game Red Dead Redemption II để có thể giành chiến thắng trong mọi trận chiến với những băng đảng hùng mạnh ở miền Tây Hoa Kỳ.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận