Những kỹ năng mà người chơi nên tập trung trong The Witcher 3

bởi goc.nho
0 bình luận

Thế giới sinh tồn của  Northern Realms trong The Witcher 3 vô cùng khắc nghiệt, đòi hỏi người chơi cần có những kỹ năng sinh tồn cần thiết, Trong bài viết hôm nay, GameBox sẽ hướng dẫn bạn đọc những kỹ năng cơ bản giúp cho các tân thủ hiểu hơn về tựa game thú vị này.

Những kỹ năng mà người chơi nên tập trung trong The Witcher 3 - GameBox
Những kỹ năng mà người chơi nên tập trung trong The Witcher 3

Top 5 kỹ năng nên tập trung trong The Witcher 3

Hệ thống kỹ năng xuất hiện trong The Witcher 3 vô cùng rộng lớn. Người chơi chỉ cần nên tập trung 4 kỹ năng cơ bản dưới đây:

Combat Skill

Trong The Witcher 3, phần combat skill sẽ có hai loại tấn công chính là Fast Attack và Strong Attack. Một loại đánh nhanh sát thương ít và một loại là đánh chậm sát thương mạnh.

Top 5 kỹ năng nên tập trung trong The Witcher 3 - GameBox
Những kỹ năng mà người chơi nên tập trung trong The Witcher 3
  • Tấn công nhanh ( Fast Attack): kiểu đánh này tập trung chủ yếu vào tốc độ để áp đảo bằng các đòn đánh nhanh, tránh bị đối phương đánh trúng. Ở hàng đầu tiên, hai kỹ năng mà bạn nên lựa chọn đó là Arrow Deflection ( kỹ năng tự đóng né mũi tên của cung thủ)  và Muscle Memory ( tăng độ sát thương lên cao hơn). Ở hàng thứ hai thì có Precise Blow ( tăng lực sát thương và đòn chí mạng) và Fleet Footed ( giảm sát thương khi né tránh).
Top 5 kỹ năng nên tập trung trong The Witcher 3 - GameBox
Những kỹ năng mà người chơi nên tập trung trong The Witcher 3
  • Tấn công mạnh ( Strong Attack): kiểu tấn công này tập trung vào khả năng sát thương và chịu đòn. Ở hàng đầu tiên bạn cần chú ý đến kỹ năng tấn công mạnh (Strength Training) và Vô thức ( Resolve) để tăng sát thương lên cao cũng như mất điểm adrenaline ít hơn. Sau khi mở khóa hàng thứ hai thì chọn Crushing Blows (tấn công mạnh giúp tăng cơ hội các đòn chí mạng) và Undying ( Vô thức bổ sung Adernaline thay thế khi thanh sinh mạng Vitality bị mất đi) 

Sign

Sign là một loại phép thuật cấp thấp và được nhiều Witcher sử dụng. Bạn cũng hoàn toàn tạo ra các nhân vật với phép thuật đa dạng và tương đối mạnh trong game The Witcher 3. Chủ yếu có hai cách chính cho người chơi sử dụng là tập trung vào phép thuật tấn công đơn lẻ hoặc tấn công trên diện rộng.

Tấn công đơn lẻ ( Single Target)

Trong hàng đầu tiên của The Witcher 3, game thủ cần tập trung vào hai kỹ năng sau để nâng cấp chúng lên các cấp độ cao hơn:

  • Melt Armo (Igni):kỹ năng này giúp cho kẻ địch của bạn bị suy yếu những lớp giáp phòng thủ
  • Exploding Shield (Quen): giúp gia tăng sức mạnh khi khiên phép thuật bị nổ, đẩy kẻ địch lui dần.
Phép thuật của Witcher - GameBox
Những kỹ năng mà người chơi nên tập trung trong The Witcher 3

Ở hàng thứ hai thì bao gồm:

  • Firestream (Igni):  những luồng lửa sẽ được phóng liên tục theo hướng của tay nhân vật có trong game The Witcher 3
  • Active Shield (Quen): khiên phép sẽ tiếp tục được duy trì thể lực cùng với thanh Vitality được hồi phục lại bởi lượng sát thương gây lên kẻ địch

Lời kết

Trên đây, Gamebox đã liệt những kỹ năng mà người chơi cần tập trung khi tham gia vào thế giới sinh tồn của The Witcher 3. Theo dõi thêm những bài viết hữu ích khác liên quan đến tựa game này trên website của GameBox nhé.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận