New World: Vũ khí tầm xa cực mạnh và best combos cho game thủ

bởi Fox SuSu
0 bình luận
new-world

Để có thể sống sót ở New World nơi có những cuộc chiến khốc liệt đòi hỏi người chơi phải sở hữu kỹ năng và vũ khí đủ mạnh. Gamebox sẽ gợi ý những vũ khí và combo tốt nhất giúp các bạn dễ dàng chinh phục hòn đảo Aeternum.

New World: Vũ khí tầm xa cực mạnh và best combos cho game thủ
Gợi ý vũ khí cực mạnh trong New World

Vũ khí tầm xa trong New World

Bow

Thuộc tính chính: Sát thương

Các cây kỹ năng của cung tập trung vào sát thương, trong đó Skirmisher nghiêng nhiều hơn về AoE và tấn công bằng chất độc và Hunter tập trung vào sát thương thuần túy. Sử dụng một cây cung có thể đem lại cảm giác thú vị và mới lạ cho bạn, không những thế nhân vật trông cũng cực kỳ ngầu

Tuy nhiên việc bắn trúng mục tiêu ở khoảng cách xa khá khó khăn. Nếu kẻ thù đến quá gần, bạn nên chuyển sang vũ khí khác để đối phó với chúng. Cung sẽ trở nên linh hoạt hơn khi bạn lên cấp, nhưng nó có khả năng vẫn là vũ khí phụ của bạn trong nhiều tình huống.

Bow in New World
New World: Vũ khí tầm xa cực mạnh và best combos cho game thủ

Musket

Thuộc tính chính: Khéo léo

Giống như cung, cả hai cây kỹ năng súng hỏa mai đều chuyên về sát thương. Sharpshooter tập trung nhiều hơn vào mục tiêu duy nhất trong khi Trapper – như tên gọi – xử lý nhiều hơn các bẫy và các hiệu ứng kiểm soát đám đông khác.

Súng hỏa mai cũng yêu cầu bạn chế tạo đạn để sử dụng nó. Và phần lớn sát thương từ cây Sharpshooter dựa trên những cú đánh đầu. Bạn có thể cân nhắc một loại vũ khí khác nếu mục tiêu của bạn không phù hợp.

new world best weapons musket 1024x576 1
New World: Vũ khí tầm xa cực mạnh và best combos cho game thủ

Vũ khí pháp thuật trong New World

Fire Staff

Thuộc tính chính: Sát thương

Đòn tấn công nhấp chuột trái mặc định có phạm vi rộng và mạnh hơn, tạo thêm hiệu ứng Thiêu đốt kẻ thù. Trong khi đó các kỹ năng của Pyromancer có thêm khả năng đẩy lùi nếu kẻ thù đến quá gần.

Để đạt được hiểu quả cao nhất, người chơi New World nên ghép Fire Staff với một vũ khí thứ cấp phù hợp vì việc quản lý năng lượng có thể khó khăn ở những cấp độ đầu của nhân vật.

fs2
New World: Vũ khí tầm xa cực mạnh và best combos cho game thủ

Life Staff

Thuộc tính chính: Hồi phục

Vũ khí ma thuật này tập trung vào việc chữa bệnh, bạn cũng có thể gây sát thương với nó. Cả hai cây kỹ năng đều cung cấp các khả năng điều trị khác nhau mặc dù Protector đem lại nhiều sự hỗ trợ hơn cho các thành viên trong nhóm.

Nó sẽ không nhanh bằng việc sử dụng một vũ khí với mục đích duy nhất là gây sát thương, tuy nhiên Life Staff sẽ đem lại an toàn cho bạn và có ích cho đồng đội. Đặc biệt là khi các bạn đang ở trong các tình huống nhóm cần hồi máu, chẳng hạn như thám hiểm hoặc PvP nhóm.

new world life staff xp
New World: Vũ khí tầm xa cực mạnh và best combos cho game thủ

Ice Gauntlet

Thuộc tính chính: Kiểm soát

Vũ khí này tập trung vào sát thương và kiểm soát đám đông. Các cây kỹ năng Ice Tempest và Builder cung cấp khả năng làm chậm, trong khi đó cây sau còn có khả năng tự miễn nhiễm khá tiện dụng.

Nó hoạt động như một vũ khí phụ để làm chậm hoặc diệt kẻ thù, có thể được khắc chế bằng vũ khí cận chiến. Hoặc bạn có thể sử dụng Entombed để tái tạo năng lượng.

gm 7cb5581f 9f30 42ed 8b8b 47992cd348b1 ice gauntlet
New World: Vũ khí tầm xa cực mạnh và best combos cho game thủ

Best combos Vũ khí trong New World

Có thể thấy, New World cung cấp một kho vũ khí phong phú phù hợp với nhiều sở thích và lối chơi của các game thủ. Tuy nhiên, mỗi loại vũ khí đều có điểm mạnh yếu khác nhau đòi hỏi game thủ phải tính toán khéo léo. Dưới đây là một vài cách kết hợp vũ khí khả thi trong New World mà người chơi nên thử nghiệm.

  • Hatchet and life staff
  • Fire staff and ice gauntlet
  • Rapier and bow
  • Great axe and hatchet
  • War hammer and ice gauntlet
  • Sword and life staff
amazon new world 30122 15874893406732125155152 1
Kết hợp các loại vũ khí của New World để đem lại hiệu quả cao nhất

Ở bài viết trước Gamebox đã gợi ý 6 loại vũ khí cầm tay mạnh nhất cho người chơi. Bạn có thể cân nhắc kết hợp các loại vũ khí với nhau để đem lại hiệu quả cao nhất.

Vùng đất bí ẩn Aeternum luôn đầy rẫy hiểm nguy và thử thách rình rập. Các chiến binh anh dũng hãy cầm vũ khí và lên đường đấu tranh xây dựng một New World lý tưởng cho riêng mình nhé.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận