New World: 6 loại vũ khí cầm tay tốt nhất người chơi nên chọn

bởi Fox SuSu
0 bình luận

 New World mở ra một hệ thống trong đó việc nâng cao kỹ năng và sở hữu một vũ khí phù hợp là cách nhanh nhất để người chơi tiến bộ. Mọi vũ khí trong game đều độc đáo và giúp tăng mức sức mạnh nhất định, tuy nhiên Gamebox xin gợi ý những vũ khí cầm tay tốt nhất cho các bạn lựa chọn.

new world levelling guide weapons armor attributes
Những vũ khí cầm tay nên chọn trong New World

Vũ khí dùng một tay trong New World

Sword (and shield)

Thuộc tính chính: Sức mạnh.

Đây là vũ khí khởi đầu của bạn và hoạt động như thiết lập xe tăng truyền thống. Bạn có thể tập trung vào sát thương bằng cây kỹ năng Swordmaster hoặc lên đồ cho lính tăng với kỹ năng Defender. Thanh kiếm hiện là vũ khí duy nhất trong trò chơi cho phép bạn ghép nó với một chiếc khiên.

NewWorld Sword
Vũ khí Sword (and shield) trong New World

Rapier

Thuộc tính chính: Khéo léo

Cả hai cây kỹ năng của cây liễu kiếm đều có khả năng gây sát thương. Trong khi Blood tập trung vào khả năng cấu rỉa, thì Grace lại thiên về khả năng cơ động và có rất nhiều chiêu thức né tránh. Mặc dù liễu kiếm là một vũ khí nhanh và rất cơ động với cách xây dựng phù hợp, nhưng nó vẫn có thể khá yếu, ngay cả sau khi bạn mở khóa một số kỹ năng cốt lõi cho mỗi cây kỹ năng.

Rapier carousel 1 mob
Vũ khí Rapier trong New World

Hatchet

Thuộc tính chính: Sức mạnh

Các cây kỹ năng của Hatchet đều tập trung vào việc gây sát thương đặc biệt là Berserk. Cây kỹ năng Throwing tập trung nhiều hơn vào chảy máu và bệnh tật. Nhờ khả năng hồi máu thụ động mà bạn có thể nhận được cho Berserk, Hatchet là một lựa chọn tốt khi đem đến khả năng sống sót kết hợp với các cuộc tấn công cận chiến tương đối mạnh.

new world weapons best hatchet 900x506 1
Vũ khí Hatchet trong New World

Vũ khí dùng hai tay trong New World

Spear

Thuộc tính chính: Khéo léo

Cây thương có tầm bắn xa hợp lý, ngay cả khi chủ yếu chọn cây kỹ năng Impaler. Nhưng vũ khí này tỏa sáng với khả năng gây choáng, hạ gục và đẩy lùi, có thể hữu ích cho khả năng sống sót và trong các tình huống nhóm khác nhau.

New World 2 696x442 1
Vũ khí Spear trong New World

Great Axe

Thuộc tính chính: Sức mạnh

Great Axe gây sát thương vượt trội, nhưng cái giá là các đòn tấn công chậm hơn so với vũ khí dùng một tay khác. Cả cây kỹ năng Reaper và Mauler có khả năng kéo kẻ thù về phía bạn, với cây kỹ năng thứ hai chú trọng vào AoE hơn là mục tiêu đơn lẻ. Ngoài ra, cây kỹ năng Reaper có khả năng tự phục hồi, vì vậy đây có thể là lựa chọn an toàn hơn, tùy thuộc vào lựa chọn vũ khí phụ của bạn.

new world great axe e1626883547630
Vũ khí Great Axe trong new World

War Hammer

Thuộc tính chính: Sức mạnh

War Hammer cung cấp sát thương đáng kể tuy nhiên thiếu tính cơ động. Cây kỹ năng Juggernaut kéo về phía trước một chút để lấy sức mạnh thô. Crowd Crusher cung cấp nhiều hơn về cách làm choáng và hạ gục. Người chơi New World nên nắm vững lối chơi của War Hammer và kết hợp với một vũ khí khác để thấy được hiệu quả tuyệt vời.

EbYJl8CUMAAcXKJ
Vũ khí War Hamme trong New World

Trên đây là những loại vũ khí cầm tay đem lại hiệu quả tốt nhất cho người chơi New World. Tuy nhiên không dừng lại ở đây, trò chơi còn đem đến những loại vũ khí tầm xa với sức mạnh tuyệt vời. Hãy đón đọc trong bài viết sắp tới của Gamebox nhé!

Bài viết liên quan

Để lại bình luận