Mod Poster Phim Cù Lao Xác Sống Trên Khắp Times Square Trong Game Marvel’s Spider-Man Remastered

bởi pamobile
0 bình luận
mod poster phim Cù Lao Xác Sống trong Spider-Man Remastered

Từ hiệu ứng của bộ phim Cù Lao Xác Sống, modder có tên beanworkerman đã tâm huyết tạo ra một bản mod mới lạ, đem đến cho người chơi Marvel’s Spider-Man Remastered một trải nghiệm vô cùng thích thú.
Trong bản mod poster phim Cù Lao Xác Sống, những bức ảnh và biển quảng cáo cho bộ phim “bom tấn” zombies này sẽ được xuất hiện khắp nơi ở Quảng Trường Thời Đại tại Mỹ.

Giới thiệu về mod và phim Cù Lao Xác Sống

“Giữa đêm thanh vắng, một chiếc ghe trôi lênh đênh trên sông Mekong rồi dừng lại ở vùng cù lao thuộc phía hạ nguồn. Lúc này, có cụ già vô tình phát hiện xác sống nằm trên ghe, chưa kịp làm gì thì đã bị nó tấn công. Rất nhanh sau đó, đại dịch bắt đầu lan rộng khiến vùng quê nghèo dần trở thành đống đổ nát. Mọi người đổ xô chạy trốn đến bến phà theo lời khuyên của chính quyền.”

– Đây là những dòng giới thiệu cho bộ phim điện ảnh Cù Lao Xác Sống vừa được công chiếu ngày 01/09/2022 vừa qua.

Dù chỉ trong một thời gian vô cùng ngắn, bộ phim đã liên tiếp nhận được rất nhiều đánh giá không mấy tích cực từ cả những nhà phê bình lẫn khán giả đại chúng. “Ngô nghê”, “ngớ ngẩn”, “gây hoang mang”, “nhiều lỗ hổng”,… là những từ ngữ được sử dụng để mô tả về bộ phim này.

review phim cu lao xac song
Một bài review phim đang “làm mưa làm gió” trên Facebook. Bạn có thể xem thêm tại đây

“Bọn này thậm chí còn pop up ra như mấy cái quảng cáo nhà cái trên các nền tảng xem phim trực tuyến miễn phí Việt Nam ấy. Kiểu, bọn 🤬 thực sự được rớt theo đợt từ trên trời xuống như Left 4 Dead bản phèn 💩. […] Tôi không biết bọn zombie này hoạt động bằng đường truyền mạng của FPT đấy. 🤬 công nghệ 2077 ngay tại đất miền Tây. Tương lai ▪️▪️▪️.”

– Thêm một review cũng đang thu hút hàng nghìn lượt tương tác và chia sẻ của người dùng Lê Nhật Duy. Bạn có thể đọc chi tiết tại đây.

Tình trạng các bộ phim Việt Nam khi chưa được đầu tư chỉn chu và bài bản nhưng vẫn được công chiếu, phục vụ cho khán giả trên khắp các rạp phim hiện nay không phải là điều đáng ngạc nhiên. Nhưng mặt khác, cộng đồng những người chơi game và tạo mod sẽ có dịp tận dụng những nội dung “tấu hài” này để làm mới và thêm màu sắc thú vị cho game.

Tải mod poster phim Cù Lao Xác Sống game Spider-Man Remastered

Với mod poster phim Cù Lao Xác Sống trong Spider-Man Remastered, bạn sẽ thấy poster phim xuất hiện khắp nơi ở Quảng Trường Thời Đại tại Mỹ với điểm IMQp là 9.9/10 và Rotten Potato 100%. [LOL] (một cách chấm phá hài hước từ 2 khung điểm đánh giá phim IMDbRotten Tomatoes)

mod poster phim Cù Lao Xác Sống trong Spider-Man Remastered
mod poster phim Cù Lao Xác Sống trong Spider-Man Remastered
mod poster phim Cù Lao Xác Sống trong Spider-Man Remastered

“Đây là phim zombie mà tôi ấn tượng nhất nên tôi muốn đưa nó vào trò chơi”

– trích lời tác giả bản mod

📥CLICK TẢI MOD POSTER PHIM CÙ LAO XÁC SỐNG MARVEL’S SPIDER-MAN REMASTERED

Theo Gamebox.vn tìm hiểu được, tác giả của bản mod đầy tếu táo này còn có một số bản mod khác dành cho game Spider-Man Remastered vô cùng ấn tượng như bản mod cờ Việt Nam trong video.

Để lại bình luận của bạn ngay bên dưới nếu đã thử chơi game với bản mod này nhé!

– Bản mod này được tạo bởi beanworkerman

Bài viết liên quan

Để lại bình luận