Let Me Solo Her đánh bại Boss Malenia hơn 2000 lần, được Bandai Namco tặng một “món quà đặc biệt”

bởi pamobile
0 bình luận
Let Me Solo Her

Trong cộng đồng Elden Ring đang đang rầm rộ tin về Let Me Solo Her, một người chơi hợp tác đã hạ gục Malenia cho bất kỳ ai may mắn triệu hồi được nó. Để kỷ niệm thành tích và đóng góp của Let Me Solo Her cho cộng đồng, nhà phát hành Bandai Namco của Elden Ring đã gửi đến người chơi một món quà đặc biệt.

Let Me Solo Her là ai ?

Người chơi có tài khoản Let Me Solo Her (còn được biết với nickname là KleinTsuboiOW) đã tạo nên huyền thoại của Elden Ring được ghi nhận là chính thức vượt mốc 2000 lần đánh bại trùm Malenia. Sau khi vượt qua cột mốc đầy ý nghĩa này, Let Me Solo Her cho biết anh ta sẽ không còn đếm số lần nữa, trong khi vẫn sẽ tiếp tục giúp đỡ người chơi khác đối mặt với Malenia.

Malenia là một trong những đối thủ khó nhằn nhất game, không nhiều người vượt qua được cô ta nếu không có kinh nghiệm, phản xạ nhanh và một build hợp lý cho nhân vật của mình. Let Me Solo Her đã nhận lấy phần khó khăn khi yêu cầu những người chơi khác chỉ nên đứng để quan sát, trong khi anh ta sẽ một mình hạ gục Malenia, đôi khi không mất một giọt máu nào – theo đúng như nickname in game của anh ta.

Let Me Solo Her
Ngay cả Let Me Solo Her cũng đã gặp khó khăn với Melania sau bản vá 1.04

Cho đến nay, Let Me Solo Her có hơn 2000 nghìn lượt đánh boss, đồng nghĩa với có hơn 2000 người chơi đã được anh giúp đỡ. Thành tích này được xem là huyền thoại và đi vào văn hóa đại chúng, với vô số fanart và mô hình được làm theo ngoại hình của nhân vật Let Me Solo Her – chiến binh bí ẩn đội cái bình gốm trên đầu, cầm song kiếm và chỉ mặc duy nhất một cái khố.

Vì sự đóng góp cho cộng đồng game Elden Ring, Let Me Solo Her được Bandai Namco tặng cho một món quà bí ẩn, không ai biết nó là gì vì nhà phát hành đã không công bố. Một sự cố xảy ra khi trụ sở Bandai Namco ở Lyon, Pháp gửi hàng đến Hoa Kỳ cho Let Me Solo Her nhưng bị hải quan giữ lại, tức là bên trong gói quà là một món đồ gì đó đặc biệt và cần phải làm thêm nhiều thủ tục trước khi được chuyển đi.

Let Me Solo Her

Ngoài Bandai Namco, nhiều người khác đã tôn vinh di sản của Let Me Solo Her theo những cách độc đáo. Đồ uống Let Me Solo của người chơi này có sẵn trong một nhà hàng ở New Zealand và một người chơi Elden Ring khác đã tạo ra một nhân vật hành động để vinh danh KleinTsuboiOW. Một số lượng tác phẩm nghệ thuật của người hâm mộ ấn tượng đã được tạo ra mô tả người chơi trong bộ trang phục mang tính biểu tượng của họ với một cái lọ trên đầu và một người điều khiển thậm chí đã thêm Let Me Solo Her làm NPC tùy chỉnh để triệu hồi.

Click xem thêm Elden Ring Mods & Guides

Elden Ring Mods
All items – All classes – Starter saves | Elden Ring
Elden Ring Mods
Auto Recover HP and FP | Elden Ring
Elden Ring Mods
Elden Ring Trainer
Xem thêm: Tải Red Dead Redemption 2 Việt Hóa Full

Bài viết liên quan

Để lại bình luận