Kiếm tiền thật dễ dàng trong Animal Crossing: New Horizon

bởi goc.nho
0 bình luận

Bất kỳ trong tựa game nào người chơi cũng cần tiền để có thể nâng cấp trang bị và phụ kiện của mình, điều đó cũng không ngoại trừ với Animal Crossing: New Horizon. Bell là đơn vị tiền tệ chính trong game này để giúp bạn nâng cấp ngôi nhà, mua quần áo và nội thất cũng như xây dựng các cấu trúc xung quanh hòn đảo của bạn. Ngoài bán đồ hoặc tìm kiếm tiền thì các mẹo bán mặt hàng cụ thể mà GameBox giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn để tối đa hóa lợi nhuận.

Chọn loại trái cây phù hợp

Mỗi hòn đảo xuất hiện trong game Animal Crossing: New Horizon đều có loại trái cây bản địa riêng như cam, đào, táo,… Sử dụng vé Nook Miles, người chơi có thể giao dịch với bạn bè hoặc đến những hòn đảo khác để thu mua những loại trái cây không có ở đảo của bạn. Bạn cũng nên trồng những loại trái cây này để có riêng cho bản thân mình một nguồn thu nhập ổn định.

Bán trái cây tăng thu nhập  trong Animal Crossing: New Horizon - GameBox
Kiếm tiền thật dễ dàng trong Animal Crossing: New Horizon

Bạn cũng hoàn toàn tự hái và bán các loại trái cây có trên đảo của mình để kiếm thêm tiền để bán cho những người bạn có trái cây bản địa khác. Dừa cũng là một loại trái cây có giá bán tương đối cao với giá là 250 bell một quả.

Buôn bán các loại đồ nóng trong game Animal Crossing: New Horizon

Các mặt hàng nóng trong game Animal Crossing: New Horizon luôn là những món mà bạn có thể tự làm dựa trên công thức DIY cho. Bạn nên chế tạo những mặt hàng có giá trị thương mại để tối ưu hóa lợi nhuận của mình nhiều nhất. Nếu sở hữu tài nguyên dự phòng có giá trị lên tới 1000 Bell thì bạn nên tạo ra một số ít để có được một vài thay đổi dự phòng. GameBox khuyên người chơi nên lưu trữ các vật liệu chế tạo thay vì bán chúng đi. Bởi bạn sẽ nhận được lợi nhuận tốt hơn cho việc chế tạo, sau đó bán chúng. 

đá cũng có thể " hái ra tiền" - GameBox
Kiếm tiền thật dễ dàng trong Animal Crossing: New Horizon

Những tảng đá rải rác bao bọc quanh hòn đảo của bạn cũng chính là một “công cụ” hái ra tiền. Mỗi ngày một hòn đá sẽ phun ra tiền khi bạn đánh nó thay vì sắt hoặc đá. Để tối đa hóa phần thưởng thì bạn nên đánh nó tám lần liên tiếp. Đề phòng trường hợp bạn sẽ giật mình khi đánh nó thì bạn nên đào một vài lỗ phía sau trước khi đánh bất kỳ hòn đá nào. Thực hiện chính xác thì bạn có thể có khoảng 16000 Bell mỗi ngày.

Chợ cuống trong game Animal Crossing: New Horizon

Mỗi Chủ Nhật thì Daisy Mae sẽ đến hòn đảo của bạn và bán cho bạn củ cải khoảng 100 Bell cho 10 củ. Bạn nên mua củ cải từ cô ấy và sau đó bán chúng lại cho Timmy và Tommy vào cuối tuần để có giá trị cao hơn. Tuy nhiên củ cải sẽ bị hư hỏng sau một một tuần vì thế bạn nên kiểm tra trước và sau buổi trưa mỗi ngày để theo dõi giá trị củ cải.

Bán củ cải để tăng thu nhập trong game Animal Crossing: New Horizon - GameBox
Kiếm tiền thật dễ dàng trong Animal Crossing: New Horizon

Cuối tuần chính là thời điểm mà thị trường nông sản trong Animal Crossing sẽ có mức giá tốt nhất nhưng nếu củ cải của bạn bị thối thì bạn nên tham khảo thị trường của một số người chơi khác để không bị lỗ quá nhiều Bell.

Bong Bóng Pop

Nếu bạn đã từng có kinh nghiệm chơi bắn trứng khủng long vì việc kiếm tiền với Bong bóng Pop cũng vô cùng đơn giản đấy. Nếu bạn chưa chơi thì cũng đừng quá lo lắng bởi bắn bong bóng Pop trong Animal Crossing: New Horizon không hề khó khăn hay phức tạp gì đâu.

Bong Bóng Pop - GameBox
Kiếm tiền thật dễ dàng trong Animal Crossing: New Horizon

Mỗi một quả bóng bay lơ lửng trên trời sẽ tương ứng với một món quà được gắn vào nó, bao gồm những đồng Bell hấp dẫn. Vì thế, hãy chuẩn bị sẵn sàng súng cao su để bắn hạ những quả bóng này nhé.

Lời kết

Trên đây là những mẹo kiếm tiền đơn giản trong Animal Crossing: New Horizon mà bạn nên biết để nâng cấp những dụng cụ cần thiết. Để biết thêm nhiều thông tin bổ ích khác liên quan đến tựa game này thì bạn đọc có thể cập nhật trên website của GameBox nhé.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận