Khám phá những điểm nổi bật trong “bom tấn” Grand Theft Auto 5

bởi goc.nho
0 bình luận

Grand Theft Auto 5 là một tượng đài về trò chơi thế giới mở trong lòng mỗi người chơi dù ở bất kỳ thời đại nào. Với lối chơi thế giới mở của các dòng GTA, GTA V thật sự là một bom tấn cho các game thủ ưa thích thể loại game nhập vai này. Hãy cùng GameBox điểm qua những nét nổi bật của trò chơi này nhé!

Bản đồ thế giới mở trong Grand Theft Auto 5 vô cùng rộng lớn

Điểm nổi bật phải kể đến đầu tiên trong tựa game này chính là bản đồ thế giới mở rộng lớn nhưng lại vô cùng chi tiết. Người chơi phải mất tương đối nhiều thời gian để có thể khám phá hết tất cả chúng. Bên cạnh đó, nhà phát hành RockStar cũng cho những nơi có thực ngoài đời và những khu vực bị cấm xâm nhập càng làm kích thích thêm sự tò mò của người chơi.

Bản đồ thế giới mở trong Grand Theft Auto 5 vô cùng rộng lớn - GameBox
Khám phá những điểm nổi bật trong “bom tấn” Grand Theft Auto 5

Chơi cùng bạn bè với GTA V

Nếu như bạn đã hoàn thành hết các nhiệm vụ chính theo cốt truyện của game và không còn gì để làm nữa. Bạn có thể chọn lựa thực hiện các những nhiệm vụ phụ hoặc tham gia vào phần game Grand Theft Auto 5 Online.

Grand Theft Auto 5 vOnline - GameBox
Khám phá những điểm nổi bật trong “bom tấn” Grand Theft Auto 5

Phần chơi online này sẽ cung cấp cho người chơi nhiều thứ hơn để có thể tương tác với nhiều game thủ khác, bao gồm cả việc thực hiện các nhiệm vụ cùng những người “anh em chí cốt” của mình.

Mod Grand Theft Auto 5

Bên cạnh phần chơi online mà GameBoc vừa đề cập ở trên thì người chơi cũng có thể trải nghiệm thêm việc cài đặt Mod Grand Theft Auto 5. Series game GTA đã quá nổi tiếng với những phần Mod nhằm tăng thêm sự hấp dẫn cho 80% người chơi.

Mod Grand Theft Auto 5 - GameBox
Khám phá những điểm nổi bật trong “bom tấn” Grand Theft Auto 5

Với những bản Mod này, bạn có thể cải tiến những phương tiện đi lại bằng các loại phương tiện mới, độc đáo hơn, thậm chí là đổi cả nhân vật chính hay các loại vũ khí thông thường. Chẳng hạn như là siêu nhận hay bất cứ thì mà phiên bản Mod này cho phép.

Lối chơi nhập vai được cải tiến hơn so với các dòng GTA trước

Thay vì chỉ sử dụng một góc nhìn thứ 3 của các phiên bản GTA kinh đản thì ở Grand Theft Auto 5, người chơi có thể chiêm ngưỡng thành phố Los Santocs hoa lệ qua góc nhìn thứ nhất. Bạn có thể chạy xe, bắn súng, đập phá xe cộ, hay ngắm cảnh trong game sẽ trở nên sống động và chân thực hơn bao giờ hết.

Khám phá những điểm nổi bật trong “bom tấn” Grand Theft Auto 5 - GameBox
Khám phá những điểm nổi bật trong “bom tấn” Grand Theft Auto 5

Lời kết

 Mặc dù ra đời cách đây khá lâu rồi nhưng Grand Theft Auto 5 vẫn có một sức hút tuyệt vời đối với người chơi. Để có thể trải nghiệm một các hoàn hỏa, các bạn có thể tham khảo những thông tin trong bài viết trên đây của GameBox để hiểu được những điều đặc biệt ở trò chơi này.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận