Khám phá những bí ẩn trong The Witcher 3: Wild Hunt

bởi goc.nho
0 bình luận

Tựa game nhập vai thế giới mở đình đám trong năm 2015 The Witcher 3: Wild Hunt ẩn chứa rất nhiều bí mật thú vị mà có lẽ người chơi vẫn chưa khám phá hết. Hãy để GameBox tiết lộ cho các bạn những bí ẩn đó trong nội dung dưới đây.

Những bí ẩn có trong The Witcher 3: Wild Hunt

Con tàu ma 

Xung quanh bờ biển của vùng Skellige trong Wild Hunt thường xuyên xảy ra những vụ đắm tàu bí ẩn bởi các mỏm đá biển hay sóng biển. Nếu như đi lang thang trên vùng biển này vào những đêm thanh vắng thì bạn sẽ dễ dàng bắt gặp một con tàu ma thường trôi lênh đênh trên biển…

Con tàu ma trong The Witcher 3: Wild Hunt - GameBox
Khám phá những bí ẩn trong The Witcher 3: Wild Hunt

Con tàu ma này thường chỉ xuất hiện vào ban đêm trong khoảng từ 1 đến 3 giờ đêm. Tuy bạn có thể tiếp cận con tàu này nhưng lại không thể leo lên được nó cũng như không thể lặn xuống để khám phá được. Đến nay, vẫn chưa có lời giải cho con tàu ma quái này của The Witcher 3: Wild Hunt.

House of Respite

Nếu lang thang khắp bản đồ rộng lớn vùng Velen, bạn sẽ bắt gặp được một doanh trại lớn. Đây là khu vực đóng quân của quân Nilfgaardian phía đông nam để giữ chân quân  Temerians tại vịnh. Doanh trại này được bảo vệ vô cùng nghiêm ngặt bởi lính gác và hàng rào chắn xung quanh nên người chơi không thể nào lẻn vào đây thăm thú.

House of Respite trong The Witcher 3: Wild Hunt - GameBox
Khám phá những bí ẩn trong The Witcher 3: Wild Hunt

Nếu bạn muốn khám phá nó thì có thể mua bộ trang phục Nilfgaardian từ một dân buôn có gương mặt tộc Elf gần Novigrad. Bộ trang phục này được thiết kế khá giống với trang bị của địch nên bạn sẽ dễ dàng cưỡi ngựa để qua mặt đám lính canh cổng. Việc còn lại bạn chỉ cần khám phá House of Respite thôi!

Kaer Morhen

Kaer Morhen là một khu vực thường bị phần lớn game thủ bỏ qua trong game The Witcher 3: Wild Hunt. Đây là một pháo đài to lớn trên núi, nơi bạn có thể làm  quen với những cơ bản ở đầu game. Ở đây cũng có vô số truyền thuyết cùng các nhiệm vụ phụ và một số hang động bí ấn đang đợi người chơi khám phá.

Kaer Morhen - GameBox
Khám phá những bí ẩn trong The Witcher 3: Wild Hunt

Nếu bạn chịu khó đi lên phía Tây Bắc của Kaer Morhen, bạn có thể ghé thăm một hang động. Đây thường là nơi mà các Witcher thường sử dụng để thực hiện các thử nghiệm của Trial of the Grasses. Tuy nhiên, quá trình Trial of the Grasses này thường gây tử vong đột biến trẻ em thành Witcher với rất nhiều thiết bị để sử dụng cho cuộc thử nghiệm này. 

Ngôi mộ của Leo

Chỉ có một phần nhỏ game thủ chơi The Witcher 3: Wild Hunt mà đã hoàn thành hết hai phiên bản trước. Điều này sẽ khiến các người chơi bỏ sót một số tài liệu, câu chuyện rất hay, chẳng hạn như nhân vật tên Leo này. Tuy chỉ là một nhân vật phụ nhưng Leo đã hy sinh khi Kaer Morhen bị bao vây ở phần đầu tiên. Đây chính là lý do khiến nơi này trở thành một khu bỏ hoang trong The Witcher 3.

Ngôi mộ của Leo - GameBox
Khám phá những bí ẩn trong The Witcher 3: Wild Hunt

Đến nơi này, bạn cũng sẽ tìm thấy một số tài liệu nói về nhân vật Leo ở Kaer Morhen và ngôi mộ của anh. Khi đến thăm mộ, chàng dũng sĩ Geralt sẽ tỏ ra khá đau buồn khi phải nhớ lại những kí ức ngày xưa về Leo.

Lời kết

Bài viết trên GameBox đã tổng hợp những bí ẩn thú vị xuất hiện trong siêu phẩm The Witcher 3: Wild Hunt này. Còn rất nhiều điều bí mật đang được ẩn giấu trong game mà bạn có thể khám phá đấy.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận