Cùng khám phá cách tìm cấp độ ẩn có trong game Minecraft Dungeons

bởi goc.nho
0 bình luận

Minecraft Dungeons là một trò điện từ hoàn toàn mới mẻ so với các dòng Minecraft cổ điển. Trong tựa game này sẽ có một vài cấp độ bí mật mà bạn có thể tìm thấy thông qua hành trình tìm tòi và khám phá. Hôm nay, GameBox sẽ chỉ cho bạn cách tìm cấp độ ẩn có trong game Minecraft Dungeons.

game Minecraft Dungeons - GameBox
Cùng khám phá cách tìm cấp độ ẩn có trong game Minecraft Dungeons

Hầm mô ma quái – Creepy Crypt

Đây được xem là bản đồ đơn lớn nhất xuất hiện trong game Minecraft Dungeons có khả năng cung cấp nguồn Emeral và đồ loot phong phú với hơn 20 rương báu khác nhau. Creepy Crypt cũng là ngục tối bí mật đầu tiên mà bạn có thể tìm thấy bằng cách di chuyển sang bên trái ngay từ đầu level Creeper Woods. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng bởi nó thường có mặt khá sớm ở phần đầu game.

Hầm mô ma quái - Creepy Crypt trong game Minecraft Dungeons - GameBox
Cùng khám phá cách tìm cấp độ ẩn có trong game Minecraft Dungeons

Nếu đi đúng đường, bạn sẽ tìm thấy một cánh cửa được ẩn đằng sau đống rêu rậm rạp với một công tắc bí mật. Bạn nên lưu ý ở bên trong có một vài lũ Mob đang phục kích bạn ở một hầm mộ khác. Creepy Crypt cũng cung cấp những tính năng mở khóa vùng trên bản đồ thế giới.

Ngôi làng hình cung – Arch Haven

Arch Haven là hòn đảo nằm ven biển với nhiều dân cư cùng các hòm kho báu. Ngôi làng hình cung được đánh giá là một cấp độ khá thú vị trong game Minecraft Dungeons. Để tìm được loại bản đồ của ngôi làng này, bạn hãy tiếp cận Pumpkin Pastures, ngoài con đường bị phá vỡ bên trong tàu cướp biển nhỏ. Ở đây cũng diễn ra một cuộc phục kích bất ngờ để bảo vệ tấm bản đồ nằm phía sau cánh cổng.

Ngôi làng hình cung - Arch Haven - GameBox
Cùng khám phá cách tìm cấp độ ẩn có trong game Minecraft Dungeons

Sau khi sự kiện này kết thúc, người chơi có thể tìm thấy và sử dụng dữ liệu vị trí giàu tài nguyên. Bởi bản chất ngẫu nhiên của quá trình tái tạo bản đồ trong Pumpkin Pastures nên rất khó để chỉ ra một vị trí chính xác. Một mẹo nhỏ là bạn quan sát thật kỹ bản đồ để xem có những con đường nào xoay quanh điểm đường chính.

Căn hầm nằm sâu trong lòng đất – Underhalls

Underhalls là nơi ở của các Zombies, Wraith và một số nhà tù bị ma ám vô cùng kỳ quái. Cấp độ này yêu cầu người chơi khám phá ngục tối ở mức cao nhất, tuy vậy level cũng tương đối dễ mở khóa và thường tìm được gần khu vực bắt đầu Highblock Hall. Và nó thường ít phụ thuộc vào tính ngẫu nhiên hơn một số cấp độ cần mở khóa khác trong game Minecraft Dungeons.

Hang động ẩm ướt – Soggy Cave

Đây là một khu vực mà người chơi khó có thể tìm thấy trong game Minecraft Dungeons. Giống như Creepy Crypt, bạn chỉ cần mở khóa qua một bản đồ là có thể tìm thấy vùng giống như hầm mộ ẩn  trong cấp độ Soggy Swamp. 

Hang động ẩm ướt - Soggy Cave - GameBox
Cùng khám phá cách tìm cấp độ ẩn có trong game Minecraft Dungeons

Bên trong hang động ẩm ướt này sẽ xuất hiện một cuộc phục kích nhỏ. Người chơi chỉ cần vượt qua nó là có thể thấy được một bệ đá chứa bản đồ hang động. Tuy nhiên, cấp độ này được tựa game Minecraft Dungeons gia hạn thời gian tương đối ngắn chỉ với một vài câu đó nhỏ cùng các sự kiện phục kích. Bù lại thì nó có một hòm kim cương được bảo quản vô cùng tốt, giúp người chơi thu hoạch được một “mẻ” lớn.

Lời kết

Trên đây là những khu vực ần mà người chơi có thể tìm thấy trong game Minecraft Dungeons. Hy vọng những thông tin trên đây mà GameBox chia sẻ sẽ hữu ích trong quá trình trải nghiệm của người chơi. Tuy chỉ mới ra mắt vào năm ngoái nhưng Minecraft Dungeons thực sự là một game xứng đáng cho bạn trải nghiệm.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận