Hướng dẫn cách chơi Grand Theft Auto V đơn giản cho newbie

bởi goc.nho
0 bình luận

Grand Theft Auto V hay còn được biết đến với cái tên gọi khác là GTA V được đánh giá là một trong những trò chơi nổi tiếng của thế hệ thứ 7 (bắt đầu tính từ giai đoạn cuối năm 2005 trở đi). Kể từ khi ra mắt, tựa game này đã trở thành cơn sốt trên thị trường quốc tế có hàng triệu người mua mới mỗi ngày.

Cách chơi Grand Theft Auto V

Bên cạnh tuyến cốt truyện chính thì thế giới mở chính là điểm nhấn ấn tượng trong Grand Theft Auto V. Đến với game thì người chơi sẽ không bị ép buộc phải đi theo khuôn khổ một câu chuyện được dựng sẵn từ đầu. Người chơi hoàn toàn có thể đi loanh quanh cướp xe hay phá hủy những phương tiệ, thậm chí gây sự với bất kỳ ai trên đường. Hay chỉ đơn giản là chọn một con xe và lao vun vút trên xa lộ.

Cách chơi Grand Theft Auto V - GameBox
Hướng dẫn cách chơi Grand Theft Auto V đơn giản cho newbie

Với góc nhìn thứ ba cùng các tùy chọn sử dụng bộ điều khiến khác nhau như bàn phím, console, chuột,.. người chơi hoàn toàn có thể điều khiến nhân vật của mình vô cùng dễ dàng. Bạn cũng có thể thay đổi góc nhìn thứ nhất hoặc thứ ba để có những trải nghiệm được cảm giác chân thực hơn.

Cách chơi Grand Theft Auto V - GameBox
Hướng dẫn cách chơi Grand Theft Auto V đơn giản cho newbie

Cũng giống như mọi trò chơi có chủ đề xã hội đen khác, tiền chính là mục tiêu chính để cả nhân vật trong game đi vào con đường phạm pháp. Sau mỗi nhiệm vụ, bạn có thể dùng số tiền đó để đầu tư tạo ra lợi nhuận thêm cho mình. Tuy nhiên, việc tạo ra được nguồn thu nhập thụ động vô cùng khó khăn, buộc bạn phải thực hiện các hành động sai trái trong Grand Theft Auto V.

Hệ thống nhiệm vụ trong Grand Theft Auto V

Thuộc thể loại game thế giở mởi nên trong Grand Theft Auto V người chơi có thể tự do thực hiện các hành động mà mình mong muốn. Bạn cũng có thể lựa chọn 4 loại nhiệm vụ chính trong trò chơi được GameBox liệt kê sau đây:

Hệ thống nhiệm vụ trong Grand Theft Auto V - GameBox
Hướng dẫn cách chơi Grand Theft Auto V đơn giản cho newbie
  • Nhiệm vụ theo cốt truyện chính: dạng nhiệm vụ này bắt buộc người chơi phải hoàn thành để có thể kết thúc trò chơi. Sau khi đã hoàn thành hết tất cả nhiệm vụ theo yêu cầu, người chơi có thể lựa chọn một trong ba cái kết thúc có sẵn.
  • Nhiệm vụ phụ: dạng nhiệm vụ bên lề, bạn có thể chọn thực hiện hoặc không đều được. Trong một vài trường hơp, bạn sẽ được giao nhiệm vụ bởi một số người.
  • Nhiệm vụ ngẫu nhiên: người chơi sẽ được giao nhiệm vụ hoặc những cuộc gặp mặt có liên quan đến việc thực hiện các hoạt động bổ sung.
  • Nhiệm vụ bất động sản: bao gồn những nhiệm vụ phụ và thường được lặp đi lặp lại để đảm bảo một địa điểm nhất định được hoạt động bình thường.
Nhiệm vụ theo cốt truyện Grand Theft Auto V - GameBox
Hướng dẫn cách chơi Grand Theft Auto V đơn giản cho newbie

Tuy nhiên, cốt truyện của Grand Theft Auto V tương đối phức tạp và đòi hỏi người chơi phải tái hiện cuộc sống của cả ba nhân vật chính bằng việc điều khiến chuyển đổi khiến họ tham gia nhiều vụ cướp khác nhau. Phiên bản này vẫn giữ nguyên được nét đặc trưng riêng biệt của Series game GTA với môi trường thế giới mở rộng lớn để game thủ có thể khám phá cả ngày.

Lời kết

Vừa rồi, GameBox đã giới thiệu cho bạn cách chơi cùng như hệ thống nhiệm vụ có mặt trong Grand Theft Auto V. Xem thêm những bài viết khác xoay quanh tựa game này trên website của GameBox.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận