Hé lộ các mẹo lên cấp trong Genshin Impact nhanh chóng

bởi goc.nho
0 bình luận

Một trong những điều quan trọng nhất mà các game thủ luôn chú trọng khi chơi game chính là lên cấp. Vậy làm cách nào để có thể tăng cấp nhanh trong game nhập vai thế giới mở Genshin Impact? Hãy mau áp dụng các mẹo lên cấp trong Genshin Impact nhanh nhất được GameBox chia sẻ trong bài viết dưới đây.

genshin impact

Mở khóa các bản đồ

Người chơi cần ưu tiên mở khóa bản đồ cũng như các hoạt động cần thiết ngay khi vừa bắt đầu trò chơi. Bạn nên hoàn thành tất cả nhiệm vụ trong thời gian ngắn nhất có thể. Số lượng XP kiếm được sẽ giúp bạn lên từ level này đến level khác.

Luôn mang theo sổ tay thám hiểm mọi lúc mọi nơi

Mẹo lên cấp trong Genshin Impact là luôn mang mang theo sổ tay thám hiểm ( Adventurer’s Handbook) bên mình dù là bất cứ khi nào. Cuốn sổ này không chỉ giúp người chơi theo dõi các nhiệm vụ của bạn từ World Bosses cho đến Commissions. Các chương của tab Experiences còn cung cấp nhiều phần quà có giá trị lớn gồm 100 Adventure Rank XP.

len cap

Bạn nên tham khảo những thông tin trong cuốn sổ  Adventurer’s Handbook để có thể tận dụng thời gian thực hiện những nhiệm vụ khác.

Hoàn thành các nhiệm vụ mỗi ngày

Điều mà bạn nên làm nếu muốn lên cấp trong Genshin Impact chính là hoàn thành tất cả nhiệm vụ mỗi ngày gồm Commissions, Domains, World Bosses, Expeditions. Tuyệt đối bạn đừng để sót lại bất kỳ nhiệm vụ nào mà hãy cố gắng hoàn thành trước khi có các nhiệm vụ mới hàng ngày.

Mẹo lên cấp trong Genshin Impact bằng cách tiêu diệt các quái kiếm trang bị

Nếu bạn đã hoàn thành các nhiệm vụ theo cốt truyện cùng các nhiệm vụ mỗi ngày mà vẫn còn thừa thời gian. Thì đừng lãng phí thời gian rảnh rỗi của mình mà hãy “cày cuốc” để thêm các trang thiết bị mới. Người chơi có thể tra cứu các bản đồ tương tác và tìm kiếm thêm một số nguồn cung cấp trang bị miễn phí cũng như những kho báu được giấu trong rương,..

20 3
Hé lộ các mẹo lên cấp trong Genshin Impact nhanh chóng

Bạn cũng nên kiểm tra một loại các vật liệu cần có để nâng cấp nhân vật hoặc trang bị để săn lùng chúng. Vì thế hãy tận dụng thời gian rảnh để chuẩn bị cho việc lên cấp trong Genshin Impact.

Lùng sục mọi thứ có thể trên địa bàn Teyvat

Điều này có liên quan mật thiết đến việc sử dụng sổ tay thám hiểm mà GameBox có đề cập ở trên. Bất cứ khi nào mà bạn đi tới đi tới một địa điểm cụ thể trong Teyvat, hãy tra cứu mọi thứ trong sổ tay để có thể làm trước khi hết hạn.

20 4
Hé lộ các mẹo lên cấp trong Genshin Impact nhanh chóng

Có thể bạn sẽ khám phá ra vài rương kho báu hay là Anemoculus và Geoculus. Hãy nhớ là luôn để ý đến mọi thứ xung quanh để có thể “thăng hạng” nhanh chóng nhé.

Lời kết

Hy vọng với những mẹo lên cấp trong Genshin ImpactGameBox chia sẻ ở trên. Bạn sẽ có thể trải nghiệm các cuộc phiêu lưu tuyệt vời mà vô cùng hiệu quả khi được lên cấp và tăng rank nhanh chóng. Và đừng quên cập nhật GameBox hàng ngày để biết thêm những thông tin thú vị khác nhé. Chúc các bạn có những phút giây chơi game thật vui vẻ.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận