God of War Ragnarok 2022: Cửu giới chìm trong trận đại chiến

bởi Fox SuSu
0 bình luận

Sau một thời gian dài mong ngóng, cuối cùng cộng đồng game cũng được nhìn thấy những hình ảnh đầu tiên của God of War Ragnarok. Trailer đầu tiên của tựa game ra mắt tại sự kiện PlayStation Showcase 2021 đã khiến người chơi đứng ngồi không yên trước trận chiến vĩ đại giữa Kratos và các vị thần Bắc Âu.

God of War Ragnarok trận chiến cuối cùng
God of War Ragnarok trận chiến cuối cùng

God of War Ragnarok khiến fan háo hức

Ragnarok là phần mới nhất của series game God of War được đông đảo người chơi yêu thích. Dù chưa thức ra mắt nhưng tựa game vẫn luôn cho thấy sức nóng của mình khi được các fan mong mỏi chờ đợi và được các trang đưa tin liên tục. Vốn thuộc thể loại hành động lấy chủ đề thần thoại, God of War Ragnarok sẽ tiếp nối phần trước đó kể về thế giới thần thoại Bắc Âu.

Ở phần trước, hai cha con Kratos (nhân vật chính của game) và Atreus đã trở nên gần gũi và thấu hiểu nhau hơn. Sự tin tưởng quý giá này sở dĩ có được là do họ đã đồng hành cùng nhau trên chặng đường chông gai xuyên qua nhiều Giới. Hai cha con đã bên nhau vượt qua phút giây sinh tử và từ đó trở nên gắn bó hơn nhiều.

God of War Atreus and Kratos 1280x720 1
Hành trình tiếp theo của cha con Kratos

Thế nhưng, di sản của Người Khổng Lồ chảy trong huyết quả Atreus đã luôn thôi thúc và đốt lên mong muốn đi tìm thân thế thực sự của mình. Có vẻ như lời tiên tri về sự chết chóc mà Kratos thấy trên bức tường đã bắt đầu tìm đến họ như một định mệnh không thể chối bỏ. God of War Ragnarok dường như sẽ là một thế giới đen tối hơn nhưng đồng thời cũng kích thích người chơi hơn bao giờ hết.

Trailer đầu tiên God of War Ragnarok

Mở đầu trailer, Atreus đã thể hiện khát khao cháy bỏng đó là tìm ra thân phận thực sự của mình. Kratos cố gắng ngăn con trai vì tin rằng quyết định đó có thể khiến họ sẽ phải đối mặt với những vị thần hung hiểm. Hơn thế nữa, điều này sẽ là quả bom kích hoạt sự kiện Ragnarok – ngày tận thế trong thần thoại Bắc Âu.

maxredefault
Lời tiên tri chết chóc

Kratos đã đọc được lời tiên tri trên bức tường kỳ bí về lời nguyền “giết cha”. Atreus không hề hay biết về điều này, điều duy nhất khiến cậu tò mò là thế giới bên ngoài, và trên hết là muốn hiểu về chính mình. Đại đông đang tới, Cửu giới ngập trong cái lạnh của tuyết và lửa của chiến tranh, hai cha con Kratos sẽ phải quyết định lối đi cho mình.

Cuối trailer chính là phút cao trào trong cuộc giáp mặt giữa Kratos (thần chiến tranh Hy Lạp) và Tyr (thần chiến tranh Bắc Âu). Như vậy là Tyr vẫn còn sống và không chết như những gì thiên hạ đồn đại. Vị thần này bị giam trong một hang núi và Kratos chính là người đã giải cứu Tyr. Kratos hy vọng Tyr sẽ gia nhập đội của mình, liệu điều này có xảy ra? Hai cha con sắp đối mặt với những vị thần nào tiếp theo? Điều này vẫn còn là một ẩn số.

God of War Ragnarok Kratos Tyr Character Art Official
Cuộc chiến giữa các vị thần

Không chỉ cốt truyện hấp dẫn, phần hình ảnh và âm thanh đầy thỏa mãn cũng khiến người chơi mong đợi God of War Ragnarok hơn bao giờ hết. Tựa game dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2022 trên hệ máy PS4 và PS5 với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Hãy cùng theo dõi Gamebox để biết thêm nhiều thông tin hữu ích và chuẩn bị sẵn sàng cho trận chiến huyền thoại Ragnarok sắp tới nhé!

Bài viết liên quan

Để lại bình luận