Genshin Impact: 5 lý do khiến cộng đồng game phát sốt

bởi Fox SuSu
0 bình luận

Genshin Impact là một game nhập vai hành động được xuất bản bởi hãng phim hoạt hình và phát triển trò chơi điện tử Trung Quốc miHoYo. Trò chơi có môi trường thế giới mở và hệ thống chiến đấu dựa trên hành động, sử dụng phép thuật nguyên tố và chuyển đổi nhân vật. Dù mới ra mong trong thời gian ngắn nhưng có rất nhiều lý do để game gây tiếng vang lớn và được các game thủ săn lùng.

EGS GenshinImpact miHoYoLimited S1 2560x1440 91c6cd7312cc2647c3ebccca10f30399
Game nhập vai hành động Genshin Impact

Genshin Impact miễn phí và hỗ trợ đa thiết bị

Đây là game hoàn toàn miễn phí, không tốn tiền để tải, không tốn tiền để mua các vật phẩm hay sở hữu những nhân vật mạnh nhất trong game. Người chơi có thể an tâm cày game, tuy nhiên, Genshin Impact vẫn hỗ trợ hệ thống nạp tiền cho người có nhu cầu cày nhanh hơn. Không những thế, game có trên cả 4 nền tảng: mobile, PC, PS3 và PS4. Bạn chỉ cần dùng 1 tài khoản mà vẫn có thể chơi trên cả 4 nền tảng này, và điều tiện lợi là dữ liệu người chơi sẽ được đồng bộ hoàn toàn.

genshin loi than baal 1
Genshin Impact có 4 nền tảng mobile, PC, PS3 và PS4

Genshin Impact và thế giới mở đồ sộ

Genshin Impact diễn ra trong thế giới giả tưởng của Teyvat, nơi có bảy quốc gia riêng biệt, mỗi quốc gia được gắn với một nguyên tố và được cai trị bởi một vị thần. Câu chuyện kể về một cặp song sinh (với giới tính do người chơi chọn), người đã du hành qua nhiều thế giới khác nhưng đã trở nên tách biệt với anh chị em sinh đôi của họ ở Teyvat. Người chơi sẽ lên đường tìm kiếm người anh em đã mất đồng thời tham gia vào công việc của các quốc gia và các vị thần của Teyvat.

Có thể thấy đây là một game có chiều sâu, với cốt truyện chặt chẽ và hấp dẫn, cùng một thế giới mở đầy màu sắc. Người chơi sẽ đắm chìm trong thế giới đồ hoạ cực kỳ trau chuốt, với từng chi tiết quang cảnh, ánh sáng, thời tiết thay đổi theo thời gian và không gian.

6 1737
Đồ họa tinh xảo trong Genshin Impact

Genshin Impact và hệ thống nhân vật phong phú

Dàn nhân vật trong Genshin Impact luôn đầy màu sắc, có cá tính và câu chuyện riêng, đây là những người sẽ giúp cuộc hành trình khám phá Teyvat của bạn thú vị hơn. Ngoài ra có 23 nhân vật bạn có thể điều khiển (miễn phí, hoặc quay thưởng), với các chiêu thức và cách chiến đấu khác nhau. Họ có sức mạnh để thao túng các nguyên tố bao gồm: Hydro, Pyro, Electro, Anemo, Geo, Dendro và Cryo. Người chơi còn có thể đoạt được các loại vũ khí, thánh di vật, thiên phú,… làm cho lối chơi và chiến đấu của nhân vật trở nên đa dạng hơn.

Genshin Impact 21 update 700
Hệ thống nhân vật phong phú trong Genshin Impact

Genshin Impact và phong cách đậm chất anime

Nếu như bạn là một fan anime chân chính, Genshin chắc là sự lựa chọn hoàn hảo. Rất dễ nhận thấy phong cách đồ họa và cốt truyện của Genshin Impact mang đậm chất anime. Các yếu tố chuyển sinh, ma thuật, drama hay lãng mạn đều được phối hợp nhịp nhàng trong game. Để đáp ứng nhu cầu của người chơi, miHoYo thậm chí đã phát hành một manga đồng hành và có kế hoạch cho các phương tiện truyền thông liên kết hơn nữa.

genshin impact cach lua chon doi hinh thumb
Genshin Impact mang đậm chất anime

Genshin Impact dịch thuật chân thật

Với sức ảnh hưởng rộng lớn của mình, Genshin Impact hỗ trợ đa ngôn ngữ giúp người chơi trên toàn thế giới dễ dàng tham gia game. Không giống với một số game khác có rất nhiều lỗi khi chuyển thể sang tiếng Việt, Genshin Impact dịch lời thoại có cảm xúc và đúng hoàn cảnh nhân vật. Điều này tăng hứng thú cho người chơi rất nhiều bởi đây là một game có cốt chuyện vô cùng thu hút.

photo 1 16025088246012070976647
Genshin Impact: 5 lý do khiến cộng đồng game phát sốt

Trên đây là 5 lý do khiến Genshin Impact trở thành hiện tượng trong làng game mà Gamebox đã tổng hợp. Đây là tựa game đạt doanh thu 1 tỷ đô nhanh nhất và được cộng đồng bàn tán nhiều nhất trên các mạng xã hội, đồng thời được công nhận là siêu phẩm sánh ngang với các tượng đài như DOTA 2, GTA V, PUBG,…

Bài viết liên quan

Để lại bình luận