Forza Horizon 4 được đánh giá cao từ các chuyên trang game nổi tiếng

bởi goc.nho
0 bình luận

Là sự tiếp nối thành công của series đua xe huyền thoại, Forza Horizon 4 đã mang đến cho cộng đồng game thủ một thế giới mở với khung cảnh tuyệt đẹp trên những siêu xe đẳng cấp băng qua các cung đường đua kỳ thú cùng nền tảng đồ họa siêu đỉnh. Ngay ở thời điểm chưa ra mắt chính thức, tựa game này đã nhanh chóng được các trang tin tức và tạp chí game nổi tiếng trên thế giới đánh giá cao với số điểm vượt trội. Hãy cùng GameBox khám phá những số điểm này từ các trang chuyên game nổi tiếng trong nội dung dưới đây nhé.

Giới thiệu khái quát về Forza Horizon 4

Ra mắt công chúng vào năm 2016,  Forza Horizon 3 đã khiến những người chơi đam mê tốc độ ấn tượng với công thức game đua xe casual kết hợp thế giới mở. Game thủ có thể thỏa sức ngắm nhìn bối cảnh nước Úc giả tưởng trên những ghế lái của chiếc siêu xe băng qua các cung đường đẹp như mơ. Không kém cạnh hơn người tiền nhiệm này, Forza Horizon 4  chính là phiên bản mới nhất mà Studio Playground Games phát hành với nhiều cải tiến thú vị.

Giới thiệu khái quát về Forza Horizon 4 - GameBox
Forza Horizon 4 được đánh giá cao từ các chuyên trang game nổi tiếng

Nhằm phân biệt  series chính là Forza Motorsport của Studio Turn 10 với thì ở phiên bản thứ 4 này của Forza Horizon có bối cảnh được đặt tại nước Anh với một cơ chế mới giúp thay đổi thời tiết theo mùa. Nhưng vẫn giữ nguyên phong cách đua xe bên ngoài trường đua, giúp game thủ có thể trải nghiệm môi trường thế giới mở chi tiết.

Forza Horizon 4 ghi điểm với các trang đánh giá game nổi tiếng

Như GameBox đã đề cập ở trên thì ở tại thời điểm chưa ra mắt thì Forza Horizon 4 đã được đánh giá cao bởi những trang tin tức và tạp chí game nổi tiếng dưới đây:

GameSpot

Trang này cho rằng mội thứ bạn có thể trải nghiệm ở Forza Horion 4 đều có những giá trị nhất định. Nếu như bạn muốn trải nghiệm cảm giác đua xe công thức mạnh trên những tuyến đường cao tốc ven sườn núi tuyệt đẹp thì Horizon 4 chính là sự lựa chọn vô cùng phù hợp. Đó có thể được xem là một công thức chiến thắng của tựa game này.

Forza Horizon 4 được đánh giá cao từ các chuyên trang game nổi tiếng - GameBox
Forza Horizon 4 được đánh giá cao từ các chuyên trang game nổi tiếng

Số điểm đánh giá: 9/10

IGN

Forza Horion 4 này được đánh giá nổi trội hơn so với người anh em tiền nhiệm trước đó. Những cung đường đua thế giới mở chưa bao giờ lại được tán hiện một cách rõ nét như vậy kết hợp với bốn bản đồ cực kỳ khác biệt.

Forza Horizon 4 được đánh giá cao từ các chuyên trang game nổi tiếng - GameBox
Forza Horizon 4 được đánh giá cao từ các chuyên trang game nổi tiếng

Số điểm đánh giá: 9,6/10

USGamer 

USGamer chú trọng đến yếu tố đồ họa hơn khi mà Forza Horizon 4 đã tái hiện chân thực từng cung đường đua với những âm thanh, màu sắc rõ nét. Điều mà các phiên bản tiền nhiệm trước đó cũng chưa làm được. Horizon 4 là một trong số ít những trò chơi được khuyến khích đành cho các game thủ có Xbox One X hoặc sử dụng màn hình TV 4K.

Số điểm đánh giá: 4.5/5

GamesRadar

Tuy Forza Horizon 4 không được đánh giá cao so với hồi phiên bản tiền nhiệm của nó khi ra mắt nhưng đây vẫn là một tựa game đua xe trực tuyến mà các game thủ không nên bỏ lỡ.Bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm được khoảng khắc lái xe một mình hết mùa thu hoặc một mùa tuyết phủ tại Anh thực sự thơ mộng trên nền tảng Xbox One X.

Forza Horizon 4 được đánh giá cao từ các chuyên trang game nổi tiếng - GmaeBox
Forza Horizon 4 được đánh giá cao từ các chuyên trang game nổi tiếng

Số điểm đánh giá: 4.5/5

Lời kết

Những thông tin trên đây, GameBox đã giới thiệu các bạn đọc những đánh giá đối với tựa game đua xe đình đám Forza Horizon 4 từ các trang và tin tưc đánh giá game nổi tiếng. Mong rằng với những đánh giá này, bạn đọc có cái nhìn tổng quan trước khi trải nghiệm Horizon 4.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận