Tải ngay Europa Universalis IV miễn phí trên Epic Games Store

bởi Fox SuSu
0 bình luận

Trò chơi chiến lược hoành tráng Europa Universalis IV

Europa Universalis IV ra mắt lần đầu tiên vào năm 2013 và được đánh giá là game chiến lược lích sử hay nhất cho đến giờ. EU4 cho phép người chơi lãnh đạo một quốc gia từ thời trung cổ đến đầu hiện đại (1444 đến 1821 sau Công nguyên). Trong đó bao gồm vô số sự kiện xảy ra trong thời gian thực mà người chơi phải tìm cách cân bằng như: cuộc khủng hoảng kinh tế, chính trị, quân sự và tôn giáo.

photo 1 163297959644567113248
Trò chơi chiến lược lịch sử hoành tráng Europa Universalis IV

Người chơi trong Europa Universalis IV có thể chọn chinh phục thế giới bằng sức mạnh quân sự, trở thành siêu cường thuộc địa, thiết lập sự thống trị kinh tế,… với tư cách là một trong hơn 500 quốc gia khác nhau. Trò chơi sẽ kết thúc khi quốc gia của người chơi bị thôn tính khỏi bản đồ.

7uwujmcsu2e01
Hơn 500 quốc gia cạnh tranh trên bản đồ EU4

Ngoại giao và thương mại là một khía cạnh lớn đóng phần quan trọng của Europa Universalis IV, gián điệp cũng có thể được sử dụng để chống lại các quốc gia của kẻ thù. Chiến đấu được tiến hành trên cả đất liền và trên biển, trong đó EU4 cố gắng mô phỏng các yếu tố trong thế giới thực như tinh thần, kỷ luật, năng lực của các nhà lãnh đạo, địa hình và đường tiếp tế,…

Europa Universalis IV miễn phí trên Epic Games
Đồ họa chi tiết và đẹp mắt trong Europa Universalis IV

Đếm ngược một tuần để tải Europa Universalis IV miễn phí

Bạn còn thời gian đến 20 giờ, thứ Năm, ngày 7 tháng 10 để lấy bản sao EU4 miễn phí từ Epic Games Store tại đây. EU4 hiện có sẵn cho người dùng Windows và Mac. Gamebox tin rằng EU4 là một trò chơi chiến lược hoàn hảo rất đáng trải nghiệm. Hãy tham gia EU4 để thể hiện khả năng lên chiến lược tài ba và trở thành nhà lãnh đạo vĩ đại.

Europa Universalis 4 Emperor
Europa Universalis IV miễn phí trên Epic Games

Để chơi game, bạn cần cài đặt Epic Games Launcher và tiến hành cài đặt game từ ứng dụng này tương tự như nền tảng Steam.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận