Dying Light 2 : Tựa game đầy hứa hẹn trong tháng 12 năm nay!

bởi Fox SuSu
0 bình luận

Dying Light 2 thế hệ tiếp theo của tựa game parkour zombie được phát triển bởi Chris Avellone và Techland. Đây là một dự án chứa đầy tham vọng và được đầu vô cùng tư kỹ lưỡng.

Dying Light 2 : Tựa game đầy hứa hẹn trong tháng 12 năm nay!
Game parkour zombie Dying Light 2

Cốt truyện đầy bí ẩn của Dying Light 2

15 năm sau những biến cố trong phần đầu tiên, bọn xác sống liên tục tấn công và loài người đang đứng trước bờ vực của cái chết. The City là phòng tuyến duy nhất còn sót lại giữa cảnh hoang tàn đổ nát. Băng đảng, liên minh, tổ chức mọc ra nhiều như nấm với mục đích giành quyền kiểm soát thành phố.

lucas staniec dying light 2 street concept
Thế giới chết chóc trong Dying Light 2

Nhân vật chính Aiden Caldwell là người may mắn sống sót trong The City nhưng ký ức của anh hoàn toàn trống rỗng. Anh không biết mình đến từ đâu? Tại sao mình lại ở đây? Và mình thuộc về nơi nào? Bản thân Aiden dường như có sự khác biệt khi sở hữu một năng lực giúp cơ thể mạnh mẽ và dẻo dai hơn so với những người khác.

dying light 2 se tu hao ve vrr tren xbox series x va pc dying light 2
Nhân vật chính Aiden Caldwell bị mất ký ức

Với những khả năng đặc biệt, Aiden được nhiều băng nhóm săn đón. Từ đây anh bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm con đường và đáp án cho riêng mình. Vậy cuộc hành trình đó sẽ ra sao? Aiden sẽ phải đối mặt với những gì? Liệu anh có hoàn thành được sứ mệnh? Tất cả sẽ được giải đáp trong Dying Light 2.

Dying Light Aiden Caldwell Kyle Crane
Dying Light 2 : Tựa game đầy hứa hẹn trong tháng 12 năm nay!

Gameplay đồ sộ của Dying Light 2

Dying Light 2 cung cấp nhiệm vụ đa dạng và phong phú giúp người chơi dễ dàng khám phá trọn vẹn cốt truyện chính của trò chơi. Người chơi sẽ có nhiều tùy chọn di chuyển hơn theo ý của họ trong thế giới Dying Light 2. Trò chơi có số lần di chuyển parkour nhiều gấp đôi so với bản gốc, bạn có thể sử dụng các đường ống làm hầm trụ.

dying light 2 parkour combat crafting
Dying Light 2 : Tựa game đầy hứa hẹn trong tháng 12 năm nay!

Chế tạo vũ khí cận chiến là chìa khóa quan trọng trong việc tiêu diệt zombie và Dying Light 2 có tận 50 combo chế tạo khác nhau. Người chơi cũng sẽ có thể sử dụng môi trường để làm lợi thế của mình, như ẩn nấp trong bụi rậm hoặc thùng rác để lén lút theo dõi kẻ thù.

Có một điều bạn phải biết đó là ở Dying Light 2 thây ma sẽ không phải là mối đe dọa duy nhất. Bây giờ người chơi còn phải chiến đấu với các phe phái thù địch của con người. Chu kỳ ngày – đêm đặc trưng sẽ quay trở lại, với những thây ma trở nên hung hãn hơn khi mặt trời lặn.

XQa8yvaK7uVed76v6EqeBL scaled 1
Dying Light 2 : Tựa game đầy hứa hẹn trong tháng 12 năm nay!

Thế giới Dying Light 2 sống động

Điểm ấn tượng nhất của Dying Light 2 chính là phần đồ họa với tạo hình nhân vật chi tiết, chân thực đến mức đáng sợ. Trò chơi đã khắc họa được bức tranh đổ nát điêu tàn của thế giới những ngày hậu tận thế.

Âm thanh sắc nét tạo hứng thú cho người chơi, lồng tiếng chuyên nghiệp diễn tả rõ nét cảm xúc, thái độ cũng như tâm trạng của nhân vật trong từng phân đoạn. Bạn sẽ có cảm giác như đang ở trong những bộ phim zombie bom tấn đầy hồi hộp và kịch tính vậy.

16
Thế giới sống động đến đáng sợ của Dying Light 2

Dying Light 2 có thể sẽ là ứng cử viên trò chơi sáng giá của năm nếu nó phát huy hết tiềm năng của mình. Với cốt truyện hấp dẫn và lối chơi phong phú, Dying Light 2 hứa hẹn sẽ phát triển vượt bậc và thành công hơn cả phiên bản đầu tiên. Hãy cùng đón đợi siêu phẩm này và theo dõi thêm nhiều bài viết khác của Gamebox nhé.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận