Don’t Starve Together: Xếp hạng 10 nhân vật mạnh nhất

bởi Fox SuSu
0 bình luận

Don’t Starve Together là bản multiplayer của tựa game nhập vai sinh tồn gây nghiện Don’t Starve. Dàn nhân vật phong phú với những bộ kỹ năng khác nhau đã tạo thêm sức hấp dẫn cho trò chơi. Hãy cùng Gamebox điểm qua top 10 nhân vật mạnh nhất nhé.

unnamed
Tựa game sinh tồn gây nghiện Don’t Starve Together

Don’t Starve Together với dàn nhân vật phong phú

Trong thế giới Don’t Starve Together, mỗi nhân vật có sức mạnh và điểm yếu khác nhau. Hầu như họ đều mang vẻ ngoài đặc trưng với tính cách khác biệt. Nếu đã từng chơi Don’t Starve bạn hẳn đã quen thuộc với Wilson – nhân vật mặc định trong game. Cậu ta phù hợp với người mới chơi nhưng đây không phải kẻ mạnh nhất.

595fdc6c43162 characterselection.jpg.d700eb0b77411e5bb5c0da38b741866b
Don't Starve Together: Xếp hạng 10 nhân vật mạnh nhất

Nhiều người chơi thường ưa thích một nhân vật hơn cả, nhưng như thế sẽ khó mà khám phá được hết những điều thú vị của Don’t Starve Together. Nếu chỉ dùng đúng một nhân vật khi chơi cùng bạn bè, chúng ta sẽ không thể biết đâu là nhân vật mạnh nhất và hợp nhất với mình. Hiểu được điều này, Gamebox đã tổng hợp và xếp hạng 10 nhân vật đặc biệt mà bạn nên lựa chọn.

10. WOLFGANG

maxresdefault 3
Don't Starve Together: Xếp hạng 10 nhân vật mạnh nhất

Wolfgang là nhân vật cực kỳ mạnh – miễn là bạn không bỏ đói hắn. Càng no Wolfgang gây sát thương càng nhiều. Nhưng khi đói, nhân vật này cũng sẽ yếu dần đi. Nhân vật này đồi hỏi thức ăn nhiều hơn cả, hắn còn sợ…bóng tối.

Khi ở cạnh quái vật, sanity của hắn sẽ tụt nhanh hơn số khác. Do thức ăn khá hiếm, Wolfgang có thể là một thử thách, nhưng vẫn đáng để chơi.

9. WILLOW

2013 04 22 00001
Don't Starve Together: Xếp hạng 10 nhân vật mạnh nhất

Willow sẽ ôm theo một chú gấu bông và một cái bật lửa. Bật lửa này tạo ra lửa giúp tăng sanity của cô từ từ. Và cô không bao giờ phải nhận sát thương từ lửa cả.

Nhưng khi sanity của Wilson thấp, cô sẽ đốt lửa trước mặt một cách ngẫu nhiên. Chúng không làm cô bị thương, nhưng có thể tạo ra vài vấn đề nghiêm trọng, tùy thuộc vào vị trí cô đang đứng.

8. WORMWOOD

maxresdefault 2
Don't Starve Together: Xếp hạng 10 nhân vật mạnh nhất

Wormwood là nhân vật có nguồn gốc từ Hamlet trước khi được thêm vào Don’t Starve Together. Nhân vật đặc biệt này có thể trồng hạt giống mà không cần farm, và sanity sẽ tăng lên khi trồng trọt. Wormwood cũng có thể dùng phân bón để hồi máu cho bản thân.

7. WURT

maxresdefault 1 2
Don't Starve Together: Xếp hạng 10 nhân vật mạnh nhất

Nhân vật này có thể chế ra nhà cho Merm và triệu hồi Merm King. Khác với những nhân vật không phải người như Wortox, Wurt không bị tấn công bởi những sinh vật như Bunnymen. Một trong những bất lợi lớn của Wurt là cô ăn chay, nhưng Wurt có thể ăn sầu riêng mà không bị tác dụng phụ gì.

6. WORTOX

D2St cPU4AA Uit
Don't Starve Together: Xếp hạng 10 nhân vật mạnh nhất

Wortox đặc biệt bởi hắn chủ yếu ăn linh hồn, những đồ được người chơi khác ném đi hay các sinh vật sau khi chết. Wortox có thể ăn thức ăn nhưng chỉ hồi một nửa máu. Wortox cũng có thể dùng linh hồn để dịch chuyển phạm vi ngắn và không bị mất nhiều sanity khi ở gần quái vật.

5. WINONA

maxresdefault 4
Don't Starve Together: Xếp hạng 10 nhân vật mạnh nhất

Trước đây Winona là công nhân của nhà máy và cô đang nỗ lực tìm kiếm người em của mình Charlie trong vô vọng. Đúng rồi, chính là Charlie đó. Do là công nhân nhà máy, Winona có kỹ năng tạo ra những cỗ máy đặc biệt. Vì là chị của Charlie, cô có thể vào bóng tối một lần mà không bị thương.

4. WARLY

Warly 01
Don't Starve Together: Xếp hạng 10 nhân vật mạnh nhất

Warly từng là đầu bếp, xuất hiện cùng một Crockpot di động và vài công thức nấu ăn. Điều này khá tiện bởi Warly sẽ không ăn bất kỳ thứ gì chưa được nấu chín. Nhưng bù lại, người chơi không cần chế ra Crockpot mới.

3. WIGFRID

EiJQDPYUwAA6Co8
Don't Starve Together: Xếp hạng 10 nhân vật mạnh nhất

Wigfrid từng là diễn viên, có khả năng chế ra Battle Helm mũ chiến đấu. và gây rất nhiều sát thương. Điểm trừ lớn nhất của nhân vật này là cô từ chối ăn bất kỳ thứ không có thịt bên trong, nhưng cũng không quá quan trọng.

2. WOODIE

maxresdefault 5
Don't Starve Together: Xếp hạng 10 nhân vật mạnh nhất

Woodie khởi đầu cùng chiếc rìu đặc biệt tên Lucy. Lucy liên tục nói chuyện với Woodie và khuyến khích anh đốn cây. Lucy có thể đốn cây nhanh hơn rìu thường và không bao giờ hư. Vào đêm trăng tròn hay sau khi ăn một Totem, Woodie có thể biến thành một trong ba sinh vật khác nhau của Don’t Starve Together.

1. WENDY

Don't Starve Together top 10 nhân vật mạnh nhất
Don't Starve Together: Xếp hạng 10 nhân vật mạnh nhất

Nếu bạn từng chơi Don’t Starve Together nhưng chưa bao giờ thử qua Wendy, bạn có thể thấy khó hiểu khi nói cô là nhân vật tốt nhất. Vậy điều gì khiến cho Wendy đặc biệt như vậy? Đó là vì cô có thể dắt theo người chị song sinh đã mất của mình, Abigail.

Abigail là hồn ma mà Wendy có thể triệu hồi sau khi đặt xuống Abigail’s Flower, và có một sinh vật chết cạnh cô. Abigail có thể gây ra hàng tá sát thương và bảo vệ Wendy khỏi kẻ thù. Điều này bù đắp cho việc Wendy không mạnh như những nhân vật khác và do đó giúp cô nằm trong số các nhân vật tốt nhất của Don’t Starve Together

dont starve together early access launch 1
Don’t Starve Together luôn được đánh giá cao

Don’t Starve Together rất đáng để chơi cùng với bạn bè của mình. Luôn được đánh giá là một game sinh tồn thú vị dù đôi khi nó hơi khó nhằn. Nhưng đây cũng chính là điểm thách thức khiến người chơi càng muốn chinh phục. Hy vọng các bạn sẽ chọn được nhân vật yêu thích cho riêng mình để có những dây phút trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận