Danh sách các kết thúc trong Cyberpunk 2077

bởi goc.nho
0 bình luận

Cũng thuộc thể loại game nhập vai thế giới mở, Cyberpunk 2077 có rất nhiều endings thay đổi theo những lựa chọn mà người chơi đưa ra suốt hành trình của mình. Những cái kết này tạo người chơi cảm giác hứng thú, có thể chơi đi chơi lại nhiều lần. Hãy cùng GameBox điểm qua những kết thúc có trong tựa game này.

Cyberpunk 2077 - GameBox
Danh sách các kết thúc trong Cyberpunk 2077

Danh sách các kết thúc có trong Cyberpunk 2077

Để mở được tất cả các kết thúc chính trong một lần chơi, người chơi cần phải hoàn thành tất cả các nhiệm vụ phụ. Các kết cục trong Cyberpunk 2077 sẽ được lựa chọn đưa ra sau khi V nói chuyện với Hanako tại nhà hàng Embers và quay trở lại phòng khám của Victor. Sau đó, người chơi nhập vai V và có một trò chuyện với Misty và chọn phần kết phù hợp:

V đồng ý lời cầu hôn của Hanako

Đây là kết thúc mặc định trong Cyberpunk 2077 mà người chơi không cần phải thực hiện thêm nhiệm vụ phụ nào khác nữa. V sẽ chấp nhận lời cầu hôn của Hanako và làm theo những gì cô ấy yêu cầu. Nhưng sau đó V vẫn sẽ chất theo hai cách khác nhau mà người chơi lựa chọn.

V tự tử

Kết thúc này được đánh giá là cái kết tồi tệ nhất và bạn cũng không cần chuẩn bị trước hay thực hiện nhiệm vụ nào. Phần này cũng không có thêm cảnh bổ sung hay bất kỳ phần thưởng nào cả.

Cyberpunk 2077 - GameBox
Danh sách các kết thúc trong Cyberpunk 2077

V rời khỏi Night City với nhóm Nomad

Phần kết này V sẽ rời khỏi thành phố Night City với nhóm Nomad trong khi Johnny vẫn còn ở lại Cyberspace. Nó sẽ được mở khóa nếu người chơi hoàn thành tất cả nhiệm vụ phụ từ Panam và Rogue ( nhiệm vụ rất quan trọng) hoặc sau khi đáp ứng các yêu cầu từ nhà sáng lập của Cyberpunk 2077.

V ở lại Night City mà không có Johnny

Kết thúc này cũng tương tự như ở trên nhưng chỉ có khác ở điểm V ở lại Night City trong khi Johnny ở lại Cyberspace.

V hy sinh cơ thể của mình cho Johnny và ở lại Cyberspace

Giống như hai phần kết trên nhưng ở phần kết này thì V sẽ trao thân thể của mình cho Johnny và quyết định ở lại Cyberspace.

Cyberpunk 2077 - GameBox
Danh sách các kết thúc trong Cyberpunk 2077

V một mình tấn công Tháp Arasaka

Phân cảnh kết thúc này của Cyberpunk 2077, người chơi sẽ cần các yêu cầu ở những kết thúc trên và đợi vài phút mà sẽ không đưa ra quyết định nào sau buổi nói chuyện với Misty. Sau đó, Johnny sẽ nói chuyện với bạn và chia sẻ về kế hoạch đột kích tháp Arasaka một mình mà không có sự hỗ trợ nào.

Để mở kết thúc bí mật, bạn cần chọn những đoạn hội thoại sau:

  • Think you and Rogue should go
  • Sau khi nghe Johnny nói về kế hoạch của mình, chọn “Let’s hear this plan”
Các kết thúc có trong Cyberpunk 2077 - GameBox
Danh sách các kết thúc trong Cyberpunk 2077

Khi chấp nhận kế hoạch này thì kết thúc sẽ bắt đầu. Bạn nên cố gắng để hoàn thành tất cả nhiệm vụ để nhân vật V của bạn có đủ khả năng và chiến thắng toàn bộ trận chiến trong Cyberpunk 2077 một cách dễ dàng.

Lời kết

Thật sự thì Cyberpunk 2077 là một tựa game phức tạp, đòi hỏi nhiều kỹ năng của game thủ và tổng cộng có 6 kết thúc khác nhau.Trong đó có 5 kết thúc chính được mở khóa dựa trên các lựa chọn chung của người chơi  trong suốt hành trình của V và 1 kết thúc bí mật yêu cầu người chơi phải đáp ứng một số điều kiện cụ thể trong suốt quá trình chơi mới được mở khóa. Đón xem nhiều bài viết hơn về tựa game này trên website của GameBox nhé.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận