Đánh giá chi tiết tựa game Minecraft Dungeons mới nhất năm 2021

bởi goc.nho
0 bình luận

Bên cạnh hai người anh em là Minecraft và Minecraft Earth thì Minecraft Dungeons đang là tựa game được nhiều game thủ lựa chọn trong những ngày giãn cách này. Bài viết hôm nay. GameBox sẽ đánh giá chi tiết  Minecraft Dungeons trong nội dung dưới đây để cho người chơi tham khảo trước khi trò chơi này nhé.

Hiệu ứng đồ họa của Minecraft Dungeons độc đáo

Phần lớn những trò chơi đến từ thương hiệu Minecraft đều nằm ở khả năng kích thích trí tưởng tượng của người chơi thông qua những hình khối sáng tạo. Và trong Minecraft Dungeons, chúng ta sẽ được chứng kiến điều đó một lần nữa. Vẫn là những khối vuông quen thuộc nhưng lần này hãng đã đầu tư thêm một số hình dạng mới kết hợp với các hiệu ứng hình ảnh vật lý hiện đại,. Tất cả đã tạo nên một tựa game thành công khi vừa đáp ứng được hình ảnh tuyệt đẹp nhưng vẫn khơi gợi sức sáng tạo tiềm ẩn trong người chơi.

Hiệu ứng đồ họa của Minecraft Dungeons độc đáo - GameBox
Đánh giá chi tiết tựa game Minecraft Dungeons mới nhất năm 2021

Giống như Minecraft thì thế giới của Minecraft Dungeons cũng được hình thành từ những hệ sinh thái khác nhau với những đặc điểm riêng biệt. Nếu như Kim Tự Tháp ( Desert Temple) mang sắc vàng óng ánh của cát nhưng lại ẩn chứa vô số bẫy nguy hiểm thì trong khu vực Đầm Lầy ẩm ướt ( Soggy Swamp) lại mang một sắc xanh đậm chất huyền bí với những cây nấm phát sáng. Còn khu vực Pumpkin Pastures lại được bao phủ sắc xanh và vàng vô cùng ấm cúng,…Tất cả những hiệu ứng ánh sáng, hình ảnh này đem đến cho người chơi những khung hình tuyệt vời và vô cùng bắt máy.

Cơ chế gameplay độc đáo

Thuộc thể loại game RPG hành động, tựa game này cũng đem đến cho người chơi những trải nghiệm chiến đấu ấn tượng. Hiệu ứng, màu sắc, âm thanh cũng là yếu tố ghi điểm khi được xây dựng để phù hợp với những người chơi nhí. Mỗi trận chiến xảy ra trong Minecraft Dungeon đều là những khung hình đầy màu sắc tươi sáng, đầy mê hoặc đến lạ lùng.

Cơ chế gameplay độc đáo - GameBox
Đánh giá chi tiết tựa game Minecraft Dungeons mới nhất năm 2021

Những hiệu ứng vật lý cũng là một yếu tố góp phần tạo nên sự tinh tế, sống động cho tựa game này. Từng vũ khí mà các nhân vật sử dụng trong game từ chiếc búa hay mũi tên đều được khắc họa chân thực đến nỗi người chơi có thể cảm nhận được các va chạm và sức nặng cần thiết. Lũ quái vật cũng chịu ảnh hưởng của tác động vật lý này nên có thể bay tung tóe sau những cú nổ hay vungg búa, hoàn thiện cảm giác chiến đấu của người chơi.

Cách Buid trong Minecraft Dungeons đa dạng

Ngoài hiệu ứng đồ họa tuyệt vời cùng cơ chế gameplay độc đáo thì đến với Minecraft Dungeons. người chơi sẽ được trải nghiệm hệ thống nâng cấp trang bị đa dạng. Tạo cho game thủ cơ hội tự mình sáng tạo những hình tượng chiến binh, pháp sư, cung thủ,… theo ý muốn.

Đánh giá chi tiết tựa game Minecraft Dungeons mới nhất năm 2021 - GameBox
Đánh giá chi tiết tựa game Minecraft Dungeons mới nhất năm 2021

Tuy việc này sẽ mất tương đối thời gian để người chơi “cày cuốc” nhưng bù lại, bạn có thể cảm thấy được nhận các vật phẩm tương ứng sau những khoảng khắc chiến đấu ác liệt. Càng chơi nhân vật của game thủ sẽ càng trở nên mạnh mẽ hơn với những trang bị tân tiến. hiện đại. Đây là một ý tưởng vô cùng sáng tạo và thông minh của các nhà sáng lập của Minecraft khi kéo dài thời gian chơi thông qua việc khám phá cách lên đồ mới của game thủ.

Cách Buid trong Minecraft Dungeons đa dạng - GameBox
Đánh giá chi tiết tựa game Minecraft Dungeons mới nhất năm 2021

Khi đã có được những món trang bị mạnh mẽ sau khoảng thời gian cày cuốc miệt mài thì bạn cần phải có những đối thủ “xứng tầm”. Và Minecraft Dungeons đã đáp ứng được điều đó khi sở hữu dàn quái vật phong phú, đủ mọi cấp độ với những biến thể của chúng.

Tất cả bọn chúng sẽ đều được trao những cơ chế mới mạnh mẽ hơn, tạo nên những trận chiến đầy cam go và thử thách khi vừa bị hạ gục lại thành những vật phẩm tốt hơn, tạo ra vòng lặp gameplay vô cùng gây nghiện. Bạn  cũng sẽ không bị hạn chế vào một lớp nhân vật nào mà có thể tự do khám phá, trải nghiệm những phương thức xây dựng nhân vật theo ý thích.

Lời kết

Nhìn chung, Minecraft Dungeons là một tựa game RPG hành động khá hay mà bạn có thể trải nghiệm trong mùa dịch này. Đón xem những thông tin hữu ích khác liên quan đến tựa game này trên website chính thức của GameBox nhé.

Xem thêm Minecraft Dungeons Mods và hàng ngàn Addons, Map, Texture Packs cũng như Skins dành cho Minecraft Pocket Edition tại Mcpeaddons.com

Bài viết liên quan

Để lại bình luận