Dàn nhân vật đặc biệt ấn tượng trong Horizon Zero Dawn

bởi Fox SuSu
0 bình luận

Cuộc chiến khắc nghiệt và mới mẻ trong Horizon Zero Dawn đã thành công trong việc thu hút lượng lớn fan hâm mộ. Bên cạnh sức hấp dẫn từ cốt truyện và lối chơi, còn phải kể đến dàn nhân vật được xây dựng vô cùng tỉ mỉ. Để có cái nhìn chi tiết hơn, hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của Gamebox nhé!

Thế giới Horizon Zero Dawn

Horizon Zero Dawn lấy bối cảnh Trái đất hậu tận thế, khi mà loài người phải đối mặt với một chủng kỳ lạ và khát máu. Chúng là những con robot với vẻ ngoài gần giống các loài động vật biến dị, đã xâm chiếm cả hành tinh và sẵn sàng tận diệt loài người.

Horizon Zero Dawn với dàn nhân vật độc đáo
Horizon Zero Dawn với dàn nhân vật độc đáo

Horizon Zero Dawn thuộc dòng game thế giới mở hành động được phát triển bởi Sony. Người chơi có thể hoàn thành nhiệm vụ chính để khám phá cốt truyện, đi săn những con robot để nâng cấp sức mạnh hay đơn giản là phiêu lưu trong thế giới kỳ ảo của trò chơi.

Dàn nhân vật chính

Aloy: Nhân vật chính trong game, con gái nuôi của Rost. Cô được phát hiện sâu trong hang động kỳ bí khi còn là một đứa bé. Vì không có mẹ nên Aloy bị dân làng ghét bỏ và cho là đứa trẻ của quỷ dữ. Aloy quyết tâm tìm ra thân phật thật và được mọi người công nhận. Cô phát hiện ra Focus, một thiết bị giúp nhận dạng được sinh vật nguy hiểm và tìm ra cách đối phó với chúng.

4cyLJCik2Z9R7QAoz4exJR
Aloy

Rost: Chiến binh tộc Nora và là cha nuôi của Aloy. Ông không chỉ là tấm gương truyền cảm hứng cho con gái mà còn là người truyền dạy giúp Aloy trở thành một chiến binh anh dũng. Khi biến cố xảy ra, Rost đã hy sinh bản thân để bạo vệ con gái.

download 1 1
Rost

Teersa: Bà là một trong ba vị tộc trưởng của Nora. Sau này, Teersa đã giúp đỡ Aloy rất nhiều trong quá trình khám phá cốt truyện của game.

d0fb6e5442dbd3159a702607d9de875c
Teersa

Erend: Là người tộc Oseram và là đại diện của tộc Carja. Erend rất có tiếng nói và có tầm ảnh hưởng đến cốt truyện. Nhân vật này được giao nhiệm vụ hòa giải giữa hai tộc Nora và Carja.

erend3
Erend

Olin: Là cặp bài trùng với Erend, cũng là người tộc Oseram. Hắn thực chất là một tên gián điệp liên quan trực tiếp đến thảm kịch của tộc Nora.

Olin
Olin

Helis: Thủ lĩnh của bọn khủng bố Eclipse và cũng là người đã hạ sát Rost. Helis là nhân vật phản diện cuối cùng và là nguyên nhân chính dẫn đến thảm kịch của Aloy.

37172232381 f247cac5da b
Helis

Elisabet Sobeck: Một nhà tiến sĩ đại tài có bộ gen giống với Aloy trên 96%. Sobeck đã sống trong thời gian trước khi thảm họa xảy ra. Với những thông tin thu thập được, người chơi biết được Aloy chính là người nhân bản ADN được mô phỏng dựa trên vị tiến sĩ này.

ES0hhalXkAEnoCz
Sobeck

Những “nhân vật” đặc biệt

Corrupte: Vũ khí hủy diệt không giống một sinh vật sống nào từng tồn tại trên trái đất. Corrupte được kẻ địch sử dụng rất nhiều vì sức mạnh khủng khiếp của chúng.

Horizon Zero Dawns Story and Ending Explained. Faro plague
Corrupte

Hades: Cỗ máy có nhiệm vụ tiêu diệt thế giới. Hades cũng là phản diện mạnh trong game, được bọn xấu tôn sùng như một vị thần tai ương

horizon zero dawn aloy napping on hades by zerefscreens dblyf3c fullview
Hades

Như vậy Gamebox đã điểm qua những nhân vật tiêu biểu trong Horizon Zero Dawn. Có thể nói đây là một trong những tựa game nhập vai hành động được Sony xây dựng khá tốt. Trò chơi ra đời với hy vọng sẽ là một luồng gió mới đem lại những giây phút giải trí thú vị cho các game thủ. Hy vọng bài viết trên phần nào cung cấp một cái nhìn chi tiết và giúp ích cho bạn trong quá trình chơi game. Đừng quên theo dõi các thông tin mới trên Gamebox nhé!

Bài viết liên quan

Để lại bình luận