Chơi game Ghost of Tsushima dễ dàng hơn với những mẹo cực hay

bởi goc.nho
0 bình luận

Tiếp theo thành công của Sly hay Infamous, Suckper Punch đã cho ra mắt tựa game Ghost of Tsushima vào tháng 7 năm ngoái. Tuy nhiên, tính đến thời điểm này thì độ hot của con ma xứ Tsushima vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Để giúp cho các bạn ó một khởi đầu thuận lợi hơn trong hành trình chinh phục game, sau đây GameBox xin liệt kê các mẹo giúp bạn dễ dàng tiến gần với đích đến trong game hơn.

Cách điều chỉnh nhân vật Jin Sakai trong game Ghost of Tsushima

Đến với game Ghost of Tsushima, người chơi sẽ được nhập vai Jin Sakai là một chiến binh Samurai dũng mãnh chiến đấu với quân xâm lược Mông Cổ hung bạo. Trong quá trình chơi, bạn có thể điều khiển nhân vật này với hai cách đánh khác nhau:

Cách điều chỉnh nhân vật Jin Sakai trong game Ghost of Tsushima - GameBox
Chơi game Ghost of Tsushima dễ dàng hơn với những mẹo cực hay
  • Đánh như một Samurai The way of the Samurai):  Bạn sẽ thực hiện các đòn đánh trực diện thiên về sức mạnh nhiều hơn. Những đòn đánh này thường có sức uy lực, dễ dàng cản phá đối thủ.
  • Đánh như một bóng ma ( The Way of the Ghost): với chế độ đánh này, người chơi sẽ biến Jin thành một thích khách có khả năng như một ninja thực thụ như: đâm lén, ẩn núp, ám sát, đâm lén,…để có thể đánh du kích và hạ kẻ địch từ xa. Những việc này thường không đúng so với lòng danh dự của một võ sĩ đạo và nó tương đương với việc từ bỏ danh dự của một samurai chân chính. Vì thế, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi chọn con đường này nhé.

Lựa chọn set phục trang phù hợp

Mỗi một set đồ khác nhau sẽ có những ảnh hưởng đến lối chơi của bạn. Tùy vào bối cảnh và chiến lược thì bạn sẽ trang bị cho mình set đồ phù hợp. Nếu như bạn muốn ẩn nấp để đánh lén kẻ địch thì cần trang bị cho mình một bộ áo giáp mỏng nhẹ hay muốn lao giữa vòng vây quân địch thì nên chọn bộ giáp dày dặn, chống được khói đạn. 

Charm (bùa) có những hiệu ứng khác nhau để phù hợp với các cách đánh khác nhau - GameBox
Chơi game Ghost of Tsushima dễ dàng hơn với những mẹo cực hay

Một vật phẩm khác cũng quan trọng không kém, chính là Charm (bùa). Chúng sẽ có những hiệu ứng khác nhau để phù hợp với các cách đánh khác nhau. Càng về những trận sau thì Charm sẽ càng nhiều hơn, đa dạng và phong phú hơn.

Ưu tiên lấy Samurai Clan Armor đầu tiên trong game Ghost of Tsushima

Samurai Clan Armor chính là thứ bạn cần lấy ngay lập tức khi bước vào trận game Ghost of Tsushima . Để lấy được nó, bạn ấn vào nhiệm vụ “The Tale of Lady Masako”,  thứ sẽ tự động có khi chúng ta qua phần mở đầu và hoàn thanh nhiệm vụ “The Warrior’s Code”. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ này, người chơi sẽ tới Golden Temple để tìm một nhà sư tên là Sogen để tìm đường tới chỗ thợ đúc áo giáp. Và bạn sẽ nhận được một trong hai chiếc áo giáp mạnh nhất game Ghost of Tsushima, Samurai Clan Armor.

39.3
Chơi game Ghost of Tsushima dễ dàng hơn với những mẹo cực hay

Chiếc áo giáp này có thể giúp bạn tăng lượng máu, giảm độ sát thương và hồi Resolve khi nhận sát thương. Mặc nó vào, nó sẽ giúp bạn giảm ít nhất 60% sát thương nhận vào và hồi khoảng 30% Resolve.

Lời kết

Trên đây là những mẹo nhỏ khi chơi game Ghost of Tsushima mà các game thủ cần lưu ý. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp cho trải nghiệm của bạn được trọn vẹn trên hành trình báo thù của Jin Sakai. Theo dõi những bài viết sau của GameBox để có những khám phá thú vị hơn xoay quanh tựa game này nhé. 

Bài viết liên quan

Để lại bình luận