Chỉ điểm các thủ thuật mà bạn cần biết trong Genshin Impact

bởi goc.nho
0 bình luận

Genshin Impact là một tựa game đang hot “rần rật” vừa ra mắt cách đây không lâu và đã có  hơn 10 triệu người chơi trên PC, console và di động. Đến với game này, người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới ảo rộng lớn được xây dựng trên một cốt truyện cùng nhiều tính năng hấp dẫn. Hãy cùng GameBox điểm qua những mẹo và thủ thuật mà các game thủ cần biết nhé.

Tập trung vào cốt truyện

Điểm sáng giá nhất của game Genshin Impact đó chính là thế giới ảo rộng lớn chứa đầy những bí ẩn thú vị đang đợi người chơi khám phá. Nhưng đừng vì thế mà bạn lại quên mất làm nhiệm vụ né. Bởi game đã được lập trình sẵn cố truyền và sắp xếp nhiệm vụ một cách khoa học đủ để bạn có thể khám phá hết thế giới ảo xinh đẹp này rồi.

28 1

Chỉ nên sử dụng Cầu nguyện khi đã có đủ 10 Item

Game Genshin Impact được trang bị hệ thống mở thiết bị và nhân vật qua các vật phẩm Cầu Nguyện. Tuy nhiên để lấy được các vật phẩm này, người chơi phải “cày cuốc” tương đối để có đủ lợi tức.

28 2

Mẹo nhỏ là bạn nên tích trữ và sử dụng 10 item Cầu Nguyện cùng một lúc. Bởi tỷ lệ cao là bạn sẽ được mở ra những nhân vật xịn cùng các trang bị nhiều sao.

Thu lượm nhiều tài nguyên nhất có thể

Nguyên liệu để nâng cấp là vô cùng cần thiết trong mọi tựa game và Genshin Impact cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Bạn nhớ để nhân vật của mình về thành để có thể khai khoáng trước khi out khỏi game để tránh lãng phí thời gian nhàn rỗi.

Luôn đánh dấu bản đồ

Tựa game Genshin Impact thuộc thể loại thế giới mở nên cả game sẽ có nhiều bản đồ rộng lớn cùng các kho báu và vật phẩm ở khắp mọi nơi. Chính vì thế, game này đã trang bị một tính năng cho người chơi là đánh dấu bản đồ với những biểu tượng khác nhau.

28 3

Điều này giúp người chơi xác định được điểm đến trong tương lai của mình cũng như nơi cất giữ kho báu tiềm năng. Nhờ thế mà người chơi sẽ có thể tiện khám phá thế giới sau này nhưng không sợ mấy đi một lượng tài nguyên khổng lồ.

Mẹo bơi và nhảy trong game Genshin Impact

Nếu nhân vật của bạn nhảy, leo trèo và bơi sẽ làm tiêu tốn rất nhiều thể lực. Vì thế để tránh các trường hợp kiệt sức bất ngờ, bạn cần phải biết hai tính năng sau:

28 4
  • Khi đang bơi mà nhận thấy dấu hiệu sắp cạn kiệt năng lượng thì hãy mở bản đồ lớn lên và dịch chuyển đến một địa điểm khác. Điều này sẽ giúp bạn an toàn trong khi chờ hồi phục thể lực.
  • Bạn cũng có thể chọn những nhân vật có chiều cao tương đối như Lisa chẳng hạn. Những nhân vật này sẽ có khả năng bơi vào bờ nhanh hơn các nhân vật lùn. Giúp bạn tiết kiệm được vài điểm thể lực quý giá khi bị mất sức do phải bơi một quãng dài.

Lời kết

Được đánh giá cao nhờ cốt truyện hấp dẫn cùng hiệu ứng đồ họa hoàn hảo nhưng tựa game Genshin Impact này cũng khiến cho nhiều game thủ bối rối khi trải nghiệm. Vì vậy nếu biết được những mẹo chơi cơ bản trên sẽ giúp bạn phần nào để có được những trải nghiệm tốt nhất khi chơi nhé. Nếu bạn còn cần nhiều tin tức về game hơn, bạn có thể xem trên website chính thức của GameBox.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận