Cách chế tạo vũ khí cực xịn trong tựa game Genshin Impact

bởi goc.nho
0 bình luận

Chế tạo vũ khí luôn là yếu tố cực kỳ quan trọng mang lại cho nhân vật của người chơi nhiều chỉ số tấn công. Bên cạnh đó, vũ khí mà mỗi nhân vật sử dụng sẽ quyết định vai trò của nhân vật đó trong cả đội hình. Trong tựa game Genshin Impact, bạn cũng có thể chế tạo vũ khí cực tốt nhờ những nguyên liệu và các thành phần khác trong bài viết dưới đây của GameBox.

Săn tìm phôi vũ khí

Để có thể chế tạo vũ khí “xịn sò” thì điều đầu tiên người chơi cần có chính là phôi vũ khí. Để có được phôi vũ khí thì bạn cần phải hoàn thành các nhiệm vụ, kiếm tiền và mua chúng trong shop. Khi chế tạo vũ khí bằng phôi sẽ giúp nhân vật của bạn dễ dàng chế tạo hơn và level sức mạnh cũng tăng cao hơn là các vũ khí trong Gacha.

Để chế tạo vũ khí bạn cần săn tìm phôi vũ khí trong Genshin Impact
Cách chế tạo vũ khí cực xịn trong tựa game Genshin Impact

Bạn càng hoàn thành nhiệm vụ càng nhiều thì việc tích cóp tài nguyên để chế vũ khí của bạn càng dễ dàng hơn.

Cách tìm kiếm các nguyên liệu để chế tạo vũ khí?

Để có thể chế được những vũ khí 4 sao thì người chơi cần hai loại nguyên liệu cơ bản chính là khoáng vật phổ biến Mảnh Sắt Trắng và Mảnh Pha Lê.

30 2
Cách chế tạo vũ khí cực xịn trong tựa game Genshin Impact

Bạn cần phải thông qua nhân vật của mình để đi thám hiểm hoặc dùng trọng kiếm để khai thác trên thế giới. Số lượng cần thiết để chế tạo mọi loại vũ khí của hai nguyên liệu này là  50 Mảnh Pha Lê và 50 Mảnh Sắt Trắng.

Chế tạo vũ khí ở đâu?

Khi đã có trong tay các nguyên liệu cần thiết rồi thì việc mà bạn cần làm tiếp theo chính là tìm kiếm những xưởng chế tạo vũ khí. Việc này thường được thực hiện ở các xưởng rèn nằm trong thành phố. Người chơi hãy tìm đến các xưởng này để gặp mặt chủ xưởng và giao quyền Ủy thác Rèn để họ có thể chế tạo loại vũ khí như bạn mong muốn.

30 3
Cách chế tạo vũ khí cực xịn trong tựa game Genshin Impact

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý đến việc tiết kiệm nguồn tài nguyên trong việc rèn vũ khí. Một trong những mẹo để tiết kiệm hiệu quả đó là nên sử dụng các nhân vật có khả năng rèn vũ khí như Diluc để rèn. Nhưng nhân vật này chỉ có thể hồi phục lại khoảng 15% khoáng thạch khi rèn duy nhất một trọng kiếm.

30 4
Cách chế tạo vũ khí cực xịn trong tựa game Genshin Impact

Nhưng việc tiết kiệm được 15% khoáng thạch đã là một “món hời” dành cho bạn. Khi bạn vừa có thể tranh thủ làm các nhiệm vụ kiếm tiền khác vừa đánh được boss mà vẫn tiết kiệm thời gian tìm nguyên liệu.

Lời kết

Vũ khí luôn là món đồ cần thiết để giúp nhân vật của người chơi quyết định lượng sát thương có thể gây ra. Bên cạnh đó, việc chế tạo vũ khí với những chỉ số phụ “ngon lành” có thể giúp bạn hỗ trợ tốt cho cả team. Để biết thêm nhiều mẹo hay khi chơi game Genshin Impact, bạn có thể tham khảo các bài viết trên website của GameBox nhé.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận