Black Desert Online: Tips sở hữu thú cưỡi quý hiếm của game

bởi Fox SuSu
0 bình luận

Black Desert Online – tựa game nhập vai hành động đã và đang thu hút được đông đảo người chơi bằng những ưu điểm vượt trội của mình. Bên cạnh gameplay thú vị và đồ họa đẹp mắt, Black Desert Online còn đem đến dàn thú cưỡi vô cùng đa dạng. Nhưng làm cách nào để có thể sở hữu chúng? Gamebox sẽ bật mí cho bạn ngay trong bài viết sau đây!

Black Desert Online
Game nhập vai hành động Black Desert Online

Tựa game cuốn hút Black Desert Online

Là một trong những trò chơi thuộc thể loại MMORPG được yêu thích nhất, Black Desert Online luôn biết cách làm hài lòng fan hâm mộ của mình. Được phát hành bởi nhà Pearl Abyss, kể từ khi ra mắt đến nay Black Desert Online đã nhận được những thành công đáng kể ở nhiều nước trên thế giới.

Giải mã cho sức hấp dẫn của tựa game phải kể đến lối chơi hấp dẫn và hình ảnh tuyệt đẹp. Không chỉ thế, đến với Black Desert Online, người chơi sẽ bắt gặp rất nhiều loại thú cưỡi từ khắp các lục địa. Dưới đây là những loại thú cưỡi huyền bí trong Black Desert Online và cách để bạn có được chúng

20161221054749a0elfrpzn32s7ets EVID
Thú cưỡi đã dạng trong Black Desert Online

Nuôi dưỡng thú cưỡi trong Black Desert Online

Các loại thú cưỡi ở thế giới Black Desert Online khá đa dạng, bao gồm những chú voi chiến to lớn dũng mãnh hay những con lạc đà với sức bền dẻo dai, thậm chí cả giống lừa giúp vận chuyển hàng hóa xuyên suốt lục địa. Người chơi có thể lựa chọn tùy theo sờ thích của mình.

8WEgA5w
Black Desert Online: Tips sở hữu thú cưỡi quý hiếm của game

Ngựa là loài duy nhất có nhiều cấp độ khác nhau trong Black Desert Online, trải dài từ tier 1 cho tới tier 8. Ở những cấp độ cao hơn, chúng sẽ được gọi bằng một cái tên khác là Dream – tier 9 và Mythical – tier 10. Muốn bước vào con đường nuôi dưỡng và sở hữu thú cưỡi quý hiếm của Black Desert Oline, ngoài may mắn ra bạn còn phải có một tinh thần bền bỉ, và cả một đống Pearl (đơn vị tiền nạp trong game)

blackdesert lede 1300x736 1
Ngựa có nhiều cấp độ nhất

Giai đoạn đầu tiên, cần chuẩn bị một vài ngày để tăng cấp độ cho ngựa của bạn lên cấp độ tối đa là 30. Đây là giai đoạn tốn khá nhiều thời gian đòi hỏi bạn phải cực kì kiên nhẫn. Nếu ngựa của bạn đạt cấp độ tối đa mà vẫn chưa nhận được đầy đủ skill để được chứng nhận là Courser thì cũng không thể tiến hóa thành ngựa hiếm được.

Chuẩn bị những nguyên liệu cần thiết cho quá trình thức tỉnh từ ngựa tier 8 lên tier 9 bằng cách đưa ngựa của bạn tới Stonetail Horse Ranch. Ngựa tier 9 không thể có được bằng cách phối 2 con ngựa tier 8 cùng loại, mà cần phải trải qua một quá trình cung cấp thức ăn và huấn luyện khắc nghiệt. Bạn có thể mất tất cả nguyên liệu khi thức tỉnh thất bại hoặc chỉ tốn một “ít” đá Cron.

AmorelleAndros1
Nuôi dưỡi ngựa cần nhiều kiên nhẫn

Giai đoạn cuối chính là là lúc bạn gặt hái thành quả sau nhiều lần lần thức tỉnh thất bại. Thậm chí có người chơi mở ra ngựa thần Dream ở lần thử thứ 55 nên việc thất bại vài chục lần cũng là điều dễ hiểu. Ngựa thần Dream thuộc về dòng siêu hiếm trong Black Desert Online, nên dù bạn có cho con ngựa tier 8 nạp bao nhiêu vật phẩm tốt thì tỉ lệ thành công đều là ngẫu nhiên.

Những loại ngựa thần trong Black Desert Online

Doom (hay còn gọi là Ngựa lửa địa ngục): Tốc độ chạy trên đất liền khá nhanh, có khả năng chiến đấu và sát thương cao, tấn công bất ngờ từ phía xa.

D509NHuW4AIEGtM
Black Desert Online: Tips sở hữu thú cưỡi quý hiếm của game

Arduanatt (hay còn gọi là Ngựa có cánh Pegasus): Tốc độ chạy trên đất liền rất nhanh, có khả năng bay lượn trên bầu trời (một đoạn ngắn).

DldrJEDWwAImzHK
Black Desert Online: Tips sở hữu thú cưỡi quý hiếm của game

Dine (hay còn gọi là Ngựa một sừng Unicorn): Tốc độ chạy trên đất liền nhỉnh hơn cả Doom, tuy nhiên lại không có kĩ năng chiến đấu hoặc bay lượn. Bù lại, Dine có khả năng di chuyển trên sa mạc mà không bị giới hạn tốc độ so với hai con ngựa thần phía trên.

DrggHAFXcAAEFl0
Black Desert Online: Tips sở hữu thú cưỡi quý hiếm của game

Mythical Arduanatt cấp độ tier 10 cực kỳ quý hiếm, có tất cả kĩ năng mà ngựa Dream Arduanatt sở hữu. Đồng thời có thêm 3 kĩ năng riêng biệt nâng tổng số skills lên tới 28. Một con Mythical chỉ có thể được thức tỉnh bằng cách kết hợp 2 ngựa Dream khác giới tính.

ui7hke2nvhm51
Black Desert Online: Tips sở hữu thú cưỡi quý hiếm của game

Trên đây là một vài mẹo để có thể nuôi dưỡng và thức tỉnh thú hiểm trong Black Desert Online mà chúng tôi đã sưu tầm được. Hy vọng bài biết bổ ích và giúp đỡ được các bạn phần nào trong quá trình chinh phục game. Đừng quên đón đọc thêm nhiêu bài viết hay của trang và trải nghiệm những tựa game thú vị khác nhé!

Bài viết liên quan

Để lại bình luận