Among Us, phiên bản Ma Sói Không Gian cực hấp dẫn

bởi goc.nho
0 bình luận

Nếu bạn đang muốn tìm một tựa game chiến thuật hấp dẫn để cùng chơi với hội bạn bè trong thời gian giãn cách này. Among Us, phiên bản khác của Board game Ma Sói với nhiều cải tiến đáng giá có thể là trò chơi thích hợp dành cho bạn. Hãy cùng GameBox tìm hiểu xem phiên bản Ma Sói Không Gian này có những điểm thu hút nào trong bài viết dưới đây nhé.

Among Us, phiên bản Ma Sói Không Gian Online

Ma Sói chắc hẳn là một tựa board game không còn quá xa lạ với chúng ta rồi phải không nào. Trò chơi này sở hữu khả năng buộc người chơi phải sử dụng tính suy luận nhằm tìm ra những con sói nguy hiểm đang giấu mặt trong ngôi làng. Tuy nhiên, nó có một nhược điểm lớn chính là người chơi phải đợi đến đêm mới có thể thực hiện chức năng của mình.

22 1

Among Us đã ra đời nhằm khắc phục hạn chế yếu điểm này của phiên bản Ma Sói cũ. Người chơi chỉ cần bắt đầu vào là có những nhiệm vụ riêng xuyên suốt mà không cần chờ đợi. Đặc biệt, phiên bản này được phát hành trên nền tảng online, thuận tiện cho kết nối bạn bè trong mùa dịch này.

Hướng dẫn cách chơi cơ bản của Among Us

Giao diện của Among Us, phiên bản Ma Sói Không Gian

Bước đầu tiên, bạn kích hoạt phiên bản Ma sói Không gian Online , sau đó chọn các định dạng mong muốn:

 • Host: tựa tạo một phòng và đợi người chơi tham gia
 • Publish: tham giao vào các phòng đang có người chơi
 • Private: tạo phòng riêng biệt chỉ dành cho bạn bè vào chơi bằng mật khẩu 
22 2

Trên giao diện này sẽ hiển thị đầy đủ các số liệu và hình ảnh bạn cần như Bản đồ (Map), Số lượng Kẻ Mạo Danh cần tìm (Impostors) và Ngôn ngữ đang được chọn (Chat). Những phòng đã bắt đầu cuộc chơi hoặc các phòng cài chế độ riêng tư thì bạn không thể tham gia được.

Cách chơi

Sau khi bạn đã được vào phòng, bạn có thể thay đổi trang phục nhân vật theo sở thích của mình. Sau khi nút Start xuất hiện, bạn click chọn và Bắt đầu chơi. Game Ma Sói Không Gian này sẽ chọn ngẫu nhiên một Kẻ Mạo Danh. Nếu bạn được chỉ định là Impostor thì tên bạn sẽ có màu đỏ, bạn cũng sẽ được nhìn thấy người có chức năng này giống bạn.

22 3

Trên bàn sẽ có nút Emergency màu đỏ dùng để thông tin về Kẻ Mạo Danh hoặc báo động có người chết. Trên tàu sẽ có rất nhiều hầm và khi đến gần hầm trú, màn hình sẽ hiện chữ Vent để bạn vào hầm. Khi báo động có cuộc bình chọn thì mọi người sẽ vote để loại bỏ người nghi ngờ. Số lượt vote càng cao thì cơ hội bị loại khỏi trò chơi càng lớn. Nếu bạn không phải Impostor thì trò chơi vẫn tiếp diễn và bạn sẽ được nhận thông báo số lượng Kẻ Mạo Danh còn lại. Nếu bạn là Kẻ Mạo Danh thì trò chơi Ma Sói Không Gian này kết thúc.

Nhiệm vụ cụ thể của người chơi trong Among Us, Ma Sói Không Gian

The Crew (phi hành đoàn thật)

 • Luôn check bản đồ và camera an ninh để loại bỏ Impostor
 • Nhanh chóng sửa chữa những nơi đã bị phá hỏng
 • Báo cáo số xác chết đã quan sát được để tiến hành biểu quyết
 • Chỉ rõ kẻ nghi ngờ và lập luận để chứng minh mình đúng
22 4
 • Tham gia cuộc bình chọn
 • Chỉ chiến thắng khi đã hoàn thành tất cả nhiệm vụ được giao hoặc loại bỏ những kẻ mạo danh trước khi phi thuyền bị hỏng hoặc tất cả mọi người đều đã chết. 

The Impostor ( Kẻ Mạo Danh)

 • Cố gắng tiêu diệt hết thuyền viên
 • Tìm nơi phá hoại con tàu
 • Giả vờ tham gia nhiệm vụ của người khác nhưng thật ra đang thực hiện nhiệm vụ của mình
 • Chia rẽ đồng đội trong các cuộc biểu quyết
22 5
 • Không được để lộ danh tính
 • Chỉ chiến thắng khi các Crewmate không kịp sửa chữa tàu hoặc loại bỏ hoặc giết tất cả thành viên đoàn

Tổng kết

Trên đây là tất cả những thông tin về Among Us, phiên bản Ma Sói Không gian Online mà GameBox muốn chia sẻ với các bạn. Đừng quên theo dõi GameBox để biết thêm những trò chơi mới hấp dẫn khác nhé.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận