Bật mí 8 bí quyết giúp bạn thực sự hóa thân thành Chiến Thần trong God of War 4

bởi goc.nho
0 bình luận

Mặc dù đã ra mắt tương đối lâu nhưng God of War 4 vẫn nhận được nhiều sựu quan tâm của đông đảo game thủ. Những lời khen ngợi không ngớt trên các trang báo uy tín có lẽ đã là đủ để khiến bất kỳ ai, kể cả những người chưa chơi phần game trước cảm thấy hứng thú và muốn trải nghiệm. Và để cho trải nghiệm của bạn đọc thuận lợi và suôn sẻ hơn thì GameBox xin bật mí 8 bí quyết giúp bạn jthaatj sự trở thành Chiến Thần trong God of War nhé.

Tìm hiểu về quá khứ của Chiến thần Kratos

Bạn hoàn toàn có thể chơi God of War 4 mà không cần biết Kratos là ai nhưng nếu làm thế thì dù là bạn chơi bất kỳ tựa game nào đi nữa thì cũng sẽ không hiểu được toàn bộ nội dung, cốt truyện về nhân vật mà mình đang điều khiển. Việc biết được quá khứ của nhân vật giúp bạn có thêm động lực và tinh thần để “nhập tâm” hơn.

Mở đầu God of War 4 bằng độ khó hợp lý

Cho dù bạn có muốn thử thách bản thân mình tới đâu thì cũng đừng vội lựa chọn độ khó Insane bởi God of War 4 thật sự là một tựa game vô cùng khó chơi. Nếu bạn là một người mới bắt đầu thì chọn cấp độ Normal có thể hợp lý, nó không quá khó hơn so với chế độ dễ nhất nhưng lại không đến mức khiến bạn mới bắt đầu đã muốn từ bỏ.

Bật mí 8 bí quyết giúp bạn thực sự hóa thân thành Chiến Thần trong God of War 4 - GameBox
Bật mí 8 bí quyết giúp bạn thực sự hóa thân thành Chiến Thần trong God of War 4

Một khi đã làm quen với game thì bạn có thể chuyển sang mức cao hơn là Very Hard trong quá trình chơi mà không cần phải bắt đầu lại từ đầu. Người chơi cũng có thể tự do hoán đổi giữa 3 độ khó đầu, ngoại trừ độ khó Insane sẽ mặc định trong suốt quá trình chơi nếu bạn lựa chọn nó ngay từ đầu. Bạn nên cẩn thận với cấp độ này vì phần lớn lũ quái vật đều có thể hạ gục bạn chỉ bằng một hoặc hai đòn đánh.

Nâng cấp cây rìu của Kratos bất cứ khi nào có thể

Một mẹo hữu ích mà bạn nên nắm chắc trong suốt quá trình chơi God of War 4 đó chính là hãy nâng cấp thanh h Leaviathan Axe của bạn bất cứ khi nào có dịp. Trong suốt quá trình thực hiện các nhiệm vụ thì Kratos sẽ được nhận những vật phẩm đặc biệt để nâng cấp loại trang bị này và bạn nên làm càng sớm càng tốt. Mỗi lần nâng cấp này không những làm tăng lên độ sát thương mà còn giúp bạn mở khóa thêm một loạt các kỹ năng mới.

Thợ rèn có thể là nơi mua nguyên liệu và chìa khóa

Favor (các nhiệm vụ phụ) sẽ cần các nguyên liệu được giấu trong các căn phòng bị khóa tại một khu vực trong God of War 4 nào đó. Thợ rèn chính là người mà bạn sẽ cần phải tìm đến để mua chìa khóa và mở cửa phòng. Phần lớn người chơi thường bỏ qua chi tiết này và lãng phí thời gian để loay hoay đi vòng quanh mà không biết làm cách nào để hoàn thành những nhiệm vụ phụ mà mình đang thực hiện.

 Thợ rèn có thể là nơi mua nguyên liệu và chìa khóa - GameBox
Bật mí 8 bí quyết giúp bạn thực sự hóa thân thành Chiến Thần trong God of War 4

Càng về cuối game God of War 4 thì sẽ có một vài thứ nguyên liệu đặc biệt mà bạn cần phải dùng tớicho việc nâng cấp. Và Thợ rèn cũng chính là người mà bạn có thể mua chúng thay vì phải bỏ ra hàng giờ đồng hồ để săn lùng những loại nguyên liệu này.

Atreus sẽ là đầu mối giúp bạn cần biết đi đâu tiếp theo trong God of War 4

Atreus, con trai của Kratos sẽ luôn nói cho bạn biết cần phải đi đâu tiếp theo nếu bạn muốn tiếp tục đi theo tuyến cốt truyện chính. Nếu như bạn đang không biết phải đi đâu, làm gì tiếp theo thì hãy xem Atreus đang đứng ở đâu hay đang nhìn vào thứ gì đó. Đó chính là gợi ý cho vị trí, địa điểm tiếp theo mà bạn cần hướng tới. Đôi khi, Atreus cũng sẽ nói “ maybe we should explore”, đây là dấu hiệu để bạn biết nên làm một vài nhiệm vụ phụ.

Atreus sẽ là đầu mối giúp bạn cần biết đi đâu tiếp theo - GameBox
Bật mí 8 bí quyết giúp bạn thực sự hóa thân thành Chiến Thần trong God of War 4

Bạn cũng có thể không làm theo hướng dẫn của Atreus cũng được nếu như không muốn đi theo hướng chính xác của cốt truyện. Bởi God of War 4 cũng đang cất giữ nhiều kho tàng bí ẩn mà bạn nên đi xung quanh để khám phá trước khi tiếp tục cuộc hành trình.

Biết cách tận dụng nhân vật Atreus một cách hợp lý

Ngoài công dụng giúp người chơi biết nên làm gì, đi đâu thì Atreus cũng vô cùng hữu dụng trong các cuộc chiến đấu. Tuy chỉ là một cậu bé và những mũi tên bắn ra từ cậu chỉ có độ sát thương vô cùng nhỏ nhưng lại vô cùng hữu ích để có thể đánh lạc hướng kẻ thù.

Bật mí 8 bí quyết giúp bạn thực sự hóa thân thành Chiến Thần trong God of War 4 - GameBox
Bật mí 8 bí quyết giúp bạn thực sự hóa thân thành Chiến Thần trong God of War 4

Atreus sẽ không chết nên bạn cần biết tận dụng cậu con trai để có thể tìm ra lối thoát thân khi một đám đông kẻ thù bao quanh.

Lời kết

Trên đây là 6 bí quyết mà GameBox đã chia sẻ tới người đọc để giúp bạn thật sự hóa thân thành một Chiến Thần thực thụ trong God of War 4. Đón xem thêm những mẹo hay để trở thành người chiến thắng trong nhiều tựa game khác trên website của GameBox nhé.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận