5 xe chạy nhanh nhất trong tựa game Cyberpunk 2077, bạn đã biết

bởi goc.nho
0 bình luận

Tựa game Cyberpunk 2077 được nhiều game thủ yêu thích không chỉ nhờ sở hữu dàn vũ khí đa dạng, có sức sát thương cực cao mà còn nhờ có khá nhiều phương tiện di chuyển mà người chơi có thể sử dụng trong game. Vậy liệu bạn đã biết những loại xe nào nổi tiếng về tốc độ cũng như sức mạnh chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo bài viết về Top 5 xe chạy nhanh nhất trong Cyberpunk 2077 dưới đây nhé.

Top 5 xe chạy nhanh nhất trong tựa game Cyberpunk 2077

Cũng như những game thế giới mở khác thì trong game Cyberpunk 2077, ô tô và xe mô tô cũng là hai phương tiện di chuyển chính. Nhưng không như GTA thì với trò chơi này, người chơi không thể trộm xe theo ý muốn mà phải bỏ tiền ra mua hoặc thực hiện nhiệm vụ. Vì thế 5 chiếc xe chạy nhanh nhất mà GameBox chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí để có thể vi vu qua Night City với tốc độ cao nhất có thể

Rayfield Caliburn

Đây chính là chiếc xe được mệnh danh là “siêu tốc độ” miễn phí trong thế giới của game Cyberpunk 2077. Để có được chiếc xe này thì người chơi hãy thực nhiệm vụ bằng cách giúp Panam chiến đấu với Nash trong nhiệm vụ Ghost Town. Rayfield Caliburn nằm trong container bên trong mở, hãy lấy nó và phóng đi.

Rayfield Caliburn trong game Cyberpunk 2077 - GameBox
5 xe chạy nhanh nhất trong tựa game Cyberpunk 2077, bạn đã biết

Sau khi đã có được nó, bạn cần phải di chuyển nhanh đến Sunset Motel ở Badlands. Tiếp đến lái xe ra khu mỏ, lái xe dọc theo đường hầm bên trong, bạn sẽ tìm thấy một container chứa Rayfield Caliburn bên trong, đặc biệt nó còn chứa một số perk tuyệt vời khác. Tuy là chiếc xe vừa chạy nhanh nhất nhưng không thể mua được bằng tiền nên hãy đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội sở hữu siêu xe này nhé.

Quadra Type-66 “Javelina”

Ở vị trí thứ hai chính là mẫu xe Quadra Type-66 “Javelina”. Khác với  Rayfield Caliburn thì bạn không cần phải thực hiện nhiệm vụ mới sở hữu được nó mà chỉ cần bỏ tiền ra mua là được.

Quadra Type-66 "Javelina" trong game Cyberpunk 2077 - GameBox
5 xe chạy nhanh nhất trong tựa game Cyberpunk 2077, bạn đã biết

Bạn có thể mua nó từ người sửa xe tại Badlands với giá 73.000 eddies nhưng phải đảm bảo bạn đã có Street Cred level 30 trở lên.

Quadra Type-66 Cthullu

Để giúp V có được chiếc Quadra Type-66 Cthullu này, bạn cần phải đưa ra lựa chọn đúng đắn trong nhiệm vụ Beast in Me cùng Claire để nhận được chiếc xe này miễn phí trong tựa game Cyberpunk 2077. Bạn cũ ng cần biết rằng Quadra Type-66 Cthullu lại thuộc sở hữu của Sampson, một tay đua cũng sẽ xuất hiện trong nhiệm vụ phụ này.

Quadra Type-66 Cthullu trong tựa game Cyberpunk 2077 - GameBox
5 xe chạy nhanh nhất trong tựa game Cyberpunk 2077, bạn đã biết

Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng nếu không lựa chọn đúng và Sampson chết bởi bạn cũng có thể mua trực tiếp mẫu xe này từ người sửa xe tại  Little China ở Watson với giá 76.000 eddies. 

Yaiba Kusanagi CT-3X

Yaiba Kusanagi CT-3X chính là xe mô tô chạy nhanh nhất có mặt trong game Cyberpunk 2077. Chỉ cần bỏ ra 22.000 eddies ở khu vực Westbrook là bạn có thể vi vu du ngoạn quanh thành phố Night City trên “con chiến mã” hai chân cực ngầu này. Nhưng bạn sẽ phải cần  Street Cred level 12 để có thể mua được nó.

Yaiba Kusanagi CT-3X  xe mô tô chạy nhanh nhất có mặt trong  game Cyberpunk 2077 - GameBox
5 xe chạy nhanh nhất trong tựa game Cyberpunk 2077, bạn đã biết

Arch Nazaré

Dưới trướng của Yaiba Kusanagi CT-3X thì Arch Nazaré chính là chiếc xe mô tô nhanh thứ hai trong tựa game Cyberpunk 2077.

Arch Nazaré trong game Cyberpunk 2077 - GameBox
5 xe chạy nhanh nhất trong tựa game Cyberpunk 2077, bạn đã biết

Bạn có thể kiếm được chiếc xe miễn phí này nếu chọn đúng nhiệm vụ. Nhiệm vụ phụ có tên là  Heroes khi bắt đầu màn 2 của trò chơi.

Lời kết

Không gì tuyệt vời hơn khi mà có thể lái những con xe vừa tốc độ vừa bắt mắt du ngoạn khắp mọi nẻo đường trong Night City của tựa game Cyberpunk 2077, phải không nào. Trên đây là 5 xe chạy nhanh nhất mà bạn có thể có được bằng cách mua trực tiếp hoặc thực hiện nhiệm vụ. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm những bài viết khác liên quan đến tựa game này trên website của GameBox nhé.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận