Điểm danh 5 lý do khiến bạn phải chơi đi chơi lại GTA V “không chán”

bởi goc.nho
0 bình luận

Mặc dù đã ra mắt công chúng từ năm 2013 nhưng tựa game thế giới mở GTA V vẫn còn sức hút khá lớn đối với cộng đồng game thủ. Vậy đâu là những lý do khiến tựa game này thu hút đến vậy? Hãy cùng GameBox điểm qua 5 lý do nổi trội dưới đây nhé.

Cốt truyện độc đáo

GTA V có cốt truyện khá độc đáo gắn liền với nhiều nhân vật khác nhau. Những nhân vật này không hẳn là một siêu anh hùng hay một trộm cực kỳ xấu xa nhưng có liên quan đến những câu chuyện khác nhau. Cả ba tuyến nhân vật bao gồm Michael, Clinton và Trevor đều là những nhân vật chính và cùng sở hữu một điểm kết nối cho một số phận chung vô cùng dữ dội qua bàn tay “tài hoa” của nhà phát hành Rockstar.

Cốt truyện GTA V độc đáo - GameBox
Điểm danh 5 lý do khiến bạn phải chơi đi chơi lại GTA V “không chán”

Cảnh kết thúc trong GTA V

Tuy GTA V không sở hữu câu chuyện tuyến tính và chỉ có một kết thúc. Nhưng người chơi có thể chơi theo phong cách riêng biệt và trải nghiệm kết thúc theo những nét riêng của mình. Dĩ nhiên là có những kết thúc khác nhau và có một số cảnh không giải thích được. Nhưng thật sự thì chơi một lần thì không đủ chắc chắn để trải nghiệm hết đâu.

Nhân vật

Như GameBox đã đề cập ở trên thì cả ba nhân vật chính đều có những câu chuyện rất riêng đều được thiết kế một cách hoàn hảo, chỉn chu. Giúp người chơi có thể dễ dàng hòa nhập với họ để có những trải nghiệm chân thực nhất.

Ba nhân vật chính trong GTA V - GameBox
Điểm danh 5 lý do khiến bạn phải chơi đi chơi lại GTA V “không chán”

Ngoài ba nhân vật trên, bạn cũng có thể bắt gặp những nhân vật khác có thể gây thiện cảm và đáng nhớ cho bạn, chẳng hạn như Cris Fornage, Jock Cranle,… Chính bởi vì lý do này, nhiều người thường quay lại GTA V chỉ đơn giản để gặp lại họ mà thôi.

Hệ thống nhiệm vụ của GTA V đa dạng

Vì GTA V sở hữu tới 3 tuyến nhân vật chính thế nên nhiệm vụ xuất hiện trong game tương đối có chiều sâu. Tuy nhiệm vụ của cả ba người Franklin, Michael và Trevor  là rất nhiều nhưng luôn có sự kết nối, tương quan với nhau để tạo nên một cốt truyện lành mạnh và rõ ràng. 

Hệ thống nhiệm vụ của GTA - GameBox
Điểm danh 5 lý do khiến bạn phải chơi đi chơi lại GTA V “không chán”

Ngoài hệ thống nhiệm vụ chính thì Rockstar còn cho phát triển những nhiệm vụ đa dạng khác như cướp nhà băng, đua xe giải trí, tương tác với các NPC để tăng cường chỉ số và thể lực có trong game.

Mã gian lận ( Cheat Code)

Một điểm thú vị khác của GTA V mà bạn nên thường xuyên chơi lại nhiều lần chính là mã gian lận. Tuy bạn có thể hoàn toàn không cần sử dụng Cheat code trong trò chơi vẫn có thể có những trải nghiệm vui vẻ nhưng nếu bạn sử dụng thì có thể nói rằng bạn đã biến GTA V thành một trò chơi khác.

Mã gian lận ( Cheat Code) - GameBox
Điểm danh 5 lý do khiến bạn phải chơi đi chơi lại GTA V “không chán”

Những mánh gian lận này có thể nhân đôi niềm vui cho người chơi, chẳng hạn như là giảm sinh lực. Người chơi có thể không cần phải kiếm tiền hay thực hiện nhiệm vụ mà vẫn sở hữu cho mình những trang bị “chất” nhất.  Đây cũng là một yếu tố khiến nhiều người chơi phải quay lại để chơi các trò chơi GTA V một lần nữa vì họ muốn quay lại để chơi các trò chơi bằng cách sử dụng cheat.

Lời kết

Trên đây GameBox đã giải đáp cho các bạn 5 lý do mà bạn nhất định phải chơi lại GTA V nhiều lần nữa. Hãy cùng nhau trải nghiệm Grand Theft Auto V và để lại cảm nhận của bạn về tựa game này ở dưới phần bình luận nhé! 

Bài viết liên quan

Để lại bình luận